Vừa nghỉ chơi Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn bất ngờ tố bạn thân hoa hậu là kẻ thứ ba cướp bạn trai?

Jolie Nguyễn cho biết đó là người rất thân thiết, thậm chí còn chơi chung nhóm nên cô vẫn muốn giữ quan hệ.

Mới đây, Jolie Nguyễn bất ngờ đăng đàn tố một người bạn thân trong showbiz cố ý giành giật người yêu. Không nói rõ danh tính người đó nhưng Jolie Nguyễn cho biết đó là Hoa hậu doanh nhân trong hội bạn thân showbiz của mình.

Cụ thể, Jolie Nguyễn chia sẻ bạn trai thường đi cùng nhóm bạn thân của mình trong những lần cả nhóm du lịch mà không có mặt Jolie do cô bận việc. Thế nhưng vì tin tưởng bạn nên Jolie Nguyễn không hề mảy may lo lắng.

Tuy nhiên, trong một lần sang nhà bạn chơi, thấy món quà là bó hoa được ký tặng bởi chính bạn trai mình ở đó, Jolie Nguyễn mới tìm hiểu và vỡ lẽ ra rằng lâu nay cô bị cắm sừng. Khi được hỏi liệu có sự hiểu nhầm hay vô tình nào không, Jolie Nguyễn lập tức bác bỏ. Cô khẳng định tất cả những người bạn trong nhóm này đều biết về mối quan hệ của cô và bạn trai.

Việc bị chính bạn thân phản bội đã khiến Jolie Nguyễn cảm thấy rất tổn thương. Thế nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với người này, phần vì đó cũng là người thân thiết, chơi chung nhóm và còn hợp tác làm việc. Thế nhưng sau khi nghĩ kỹ lại, cô cảm thấy mình đang quá ích kỷ với bản thân nên quyết định chia sẻ câu chuyện này.

Trước đó, Jolie Nguyễn cũng từng gây xôn xao khi thừa nhận nghỉ chơi với Kỳ Duyên. Cả hai từng chơi rất thân với nhau, cùng với những mỹ nhân cực xinh đẹp của làng giải trí như Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc.

Jolie Nguyễn  và Kỳ Duyên đã không còn là bạn thân

Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc đang là mục tiêu nghi ngờ số 1 của cư dân mạng

You might also like