Tuấn Hưng chưa kịp dạy bảo, Hoa Vinh lại xúc phạm CĐM và bị hăm ‘gặp đâu đấm đó’

MXH những ngày qua đang xôn xao về scandal của ca sĩ Hoa Vinh, bị 1 nữ diễn viên tố làm cho có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

MXH những ngày qua đang xôn xao về scandal của ca sĩ Hoa Vinh, bị 1 nữ diễn viên tố làm cho có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì Hoa Vinh liên tiếp gây ra một loạt drama gây chấn động CĐM.

Đầu tiên phải kể đến là chế lời tục tĩu ca khúc “Độc thoại” khiến ca sĩ Tuấn Hưng không thể im lặng và đã lên tiếng cực gắt về sự xúc phạm của Hoa Vinh với ca khúc của mình, Hoa Vinh thừa nhận đã gọi điện xin lỗi ca sĩ Tuấn Hưng.

Chưa dừng lại ở đó. Mới đây Hoa Vinh lại tiếp tục lên MXH chửi bới thậm tệ các group, page lớn ( Hóng, Không sợ chó, Phá đảo showbiz, Beat…) là giẻ rách. Điều này đã khiến những người trong hiệp hội truyền thông phải lên tiếng trên MXH để bảo vệ hiệp hội của chính mình.

Cụ thể đó là tài khoản có tên: “K.L.A” đã lên tiếng phản ứng trước những lời lẽ xúc phạm của Hoa Vinh đối với hiệp hội truyền thông, dòng status cực kỳ gay gắt được gửi đến đích danh ca sĩ Hoa Vinh như sau:

Nói nghe nè Hoa Vinh Em dây vào truyền thông là em ngu rồi 🙂

Hãy nhớ lại lúc chưa nổi tiếng còn đi nhờ người ta share bài lên

Mà giờ quay lại cắn người ta hả 😂

P/s : Bố mày đang nói dưới tư cách là admin của hiệp hội truyền thông đó con chó Sâu bích cái thằng bố mày. Tất cả những page mày đang chửi gộp chung đều đã góp phần cho mày nổi như ngày hôm nay. Chúng tao đưa mày lên được mà không đưa mày xuống được như 1 con chó à ????? Biết điều thì xin lỗi bọn bố mày nhanh còn kịp không bố mày cho mày lên hương.

Update: Gọi cho Anh Khoa – quản lý của Hoa Vinh khi mình vẫn đang giận run người không nói nổi 1 câu! Và mình đã không kìm chế nổi gọi luôn Hoa Vinh là “nó”, anh ấy nói là “em đừng nói NGHỆ SĨ là NÓ” Ủa vậy cái thằng này bé tuổi hơn mình và nó đâu phải nghệ sĩ sao mình không được gọi ?! Trong khi nó gọi bọn mình là các page giẻ rách ????Hả mày Hoa Vinh ))

Tiếp sau đó vì quá bức xúc một tài khoản khác trên MXH có tên “N.S” cũng ra tuyên bố thẳng thắn với Hoa Vinh luôn:

Từ nay gặp thằng Hoa Vinh ở đâu là đập ở đó, mầy đi diễn ở đâu thì tao đi diễn ở đó.

Đừng nghĩ xoá tus là xong nha con lợn.

Hiện ca sĩ Hoa Vinh vẫn chưa lên tiếng về những phát biểu đầy xúc phạm và khiêu khích của mình nhắm đến hiệp hội truyền thông Việt Nam, vụ việc hiện đang rất hót, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về scandal của ca sĩ Hoa Vinh đến quý độc giả.

 

You might also like