Trường Giang: “Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won bỏ đi, một mình tôi ôm show hết”

“Những game show của Trấn Thành như Người bí ẩn, Giọng ca bí ẩn… sắp tới sẽ là Trường Giang đảm nhận” – Trường Giang tuyên bố.

Tối qua (26/1), tập 42 và cũng là tập cuối cùng của chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng với nhiều bất ngờ thú vị.

Trường Giang: “Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won bỏ đi, một mình tôi ôm show hết”

Vừa vào chương trình, Trường Giang đã hùng hồn tuyên bố:

Chương trình kết thúc thật vui vẻ. Điều đó chứng tỏ rằng, thời gian vừa rồi không có Hari Won tôi vẫn dẫn tốt, hợp lí.

Để chương trình thành công hơn với sự vắng mặt đó, tôi xin thông báo luôn là Hari Won đã trở về Hàn Quốc sinh sống, không còn ở Việt Nam nữa. Hàn Quốc bây giờ đang là mùa đông, mà Hari Won lại hợp với nơi có khí hậu lạnh, nên cô ấy không thể trở về đây nữa.

Cái gì cũng có lí do. Vì Hari Won đã về Hàn Quốc, mà vợ chồng thì không thể xa cách, nên Trấn Thành cũng theo Hari Won đi luôn. Hai vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đã không còn Việt Nam nữa.

Bởi vậy, những game show của Trấn Thành như Người bí ẩn, Giọng ca bí ẩn… sắp tới sẽ là Trường Giang đảm nhận.

Trời thương tôi lắm. Công việc hiện tại khó khăn, mưa gió, ế show. Tự nhiên hai vợ chồng Hari Won và Trấn Thành bỏ đi, một mình tôi ôm show hết“.

Trường Giang: “Người ta đồn tôi tuyên bố có Trường Giang thì không có Hari Won”

Tuy nhiên, những gì Trường Giang vừa nói chỉ là theo kịch bản. Điều bất ngờ nhất trong chương trình tuần này là sự xuất hiện của Hari Won sau nhiều tuần vắng bóng. Sự việc này khiến khán giả vô cùng vui mừng.

Cụ thể, trong phần giới thiệu mở màn chương trình, Trường Giang đã nghiêm túc nói:

Cách đây 3 phút, chúng tôi nhận được thông tin là một chiếc máy bay đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, đưa về một người phụ nữ mà theo tôi là không thể thiếu đối với chương trình này. Trong một vài thời điểm, cô ấy đã xuất hiện trở lại. Đó là Hari Won”.

Trường Giang vừa nói xong, Hari Won chạy ngay ra với thái độ vui mừng và tỏ ra vô cùng yêu quý, nhớ nhung đàn anh. Cô thốt lên: “Anh Giang ơi! Trời ơi, em nhớ anh quá!”.

Trường Giang lần này không còn đối xử gay gắt với Hari Won như trước đây nữa. Anh cúi người, nâng tay Hari Won và hỏi han: “Em vẫn khỏe hả? Vậy mà mấy đứa nó đồn em xanh xao, gầy yếu lắm”.

Hari Won vui vẻ đáp: “Em gầy đi thì có. Vì em làm việc nhiều quá nên em gầy”.

Trường Giang nghe vậy thở dài nói: “Anh lo cho em lắm. Nhưng em qua đó tập yoga, nên tuy gầy ốm nhưng khỏe là được rồi. Em về Hàn Quốc cuộc sống ổn định chứ?”.

Tiếp đó, Hari Won nói đùa: “Xa anh Giang ít hôm, em cảm giác anh đang bước vào giai đoạn vợ chồng mới yêu. Em thấy anh có triệu chứng của các cặp đôi mới yêu. Đó là mập lên.

Chồng em sau khi cưới cũng mập lên và em chắc chắn anh sẽ càng ngày càng mập hơn. Mặt anh càng ngày càng mọng ra. Em về Hàn Quốc để đi quay phim“.

Trường Giang nghe vậy liền nói xoáy: “Hóa ra Hari Won vì đóng phim mà bỏ dẫn. Vậy mà người ta đồn tôi với Hari Won cãi nhau, rồi tôi tuyên bố có Trường Giang thì không có Hari Won, có Hari Won thì không có Trường Giang”.

Hari Won lập tức cãi lại: “Không phải vì đóng phim bỏ dẫn mà vì đóng phim nên không sắp xếp được thời gian để dẫn chương trình”.

Được biết, cách đây vài tuần, Hari Won đã bị Trường Giang chỉ trích gay gắt về việc nói tiếng Việt không chuẩn và dẫn chậm. Điều này khiến Hari Won tỏ ra bực bội và bỏ đi ngay lúc đó.

Suốt nhiều tập tiếp theo, Hari Won đều vắng mặt, khiến khán giả tưởng rằng vì xích mích với Trường Giang nên cô mới bỏ dẫn. Hóa ra, Hari Won chỉ tạm nghỉ dẫn vì phải bay sang Hàn Quốc đóng phim.

Trường Giang bức xúc khi bị Hari Won xử ép

Trong tập cuối cùng này, Trường Giang và Hari Won sẽ phải cùng nhau ngồi lên ghế nóng để đóng vai người chơi, trả lời các câu hỏi mẹo được chương trình đưa ra.

Cụ thể, khi Hari Won lên chơi thì Trường Giang là người đọc câu hỏi và ngược lại. Trước đó, Trường Giang đã tỏ ra lo lắng. Anh nói: “Với lòng yêu nghề của chúng tôi, thì dù bị vùi dập thế nào chúng tôi vẫn dẫn tiếp. Chúng tôi chỉ là người làm công ăn lương, không thể làm gì khác được”.

Sau đó, Trường Giang phải ngậm ngùi ngồi lên ghế nóng để trả lời câu hỏi. Ngay từ câu đầu tiên, anh đã bị Hari Won xử ép.

Khi Hari Won hỏi: “Bánh gì mà nghe thôi đã thấy đau?”, Trường Giang tỏ ý không nghe rõ và đòi: “Đổi MC được không?“. Sau đó, anh trả lời là “tét” thì bị Hari Won gạt đi vì phải nói rõ là “bánh tét”.

Trường Giang bức xúc phản đối thì Hari Won tuyên bố: “Tôi là MC tôi có quyền”.

You might also like