Tin buồn: Chính thức hủy xem trận Việt Nam – Campuchia vì bão số 9

Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) sẽ không chiếu trận ĐTVN – Campuchia vì bão số 9 đang ảnh hưởng đến TP.HCM.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) sẽ không chiếu trận ĐTVN – Campuchia vì bão số 9 đang ảnh hưởng đến TP.HCM.

Theo thông tin của Saostar, CLB TP.HCM sẽ ngưng chiếu bóng đá ở phố đi bộ Nguyễn Huệ vì TP.HCM bị ảnh hưởng bão số 9 được dự kiến sẽ gây ra mưa lớn, có lốc xoáy.

Cụ thể, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo từ chiều và đêm nay tại TP.HCM có mưa rất to (200-250 mm) và có khả năng xảy ra dông, lốc xoáy. Theo đó, TP.HCM có nguy cơ xảy ra mưa lớn kết hợp triều cường gây ngập lụt diện rộng.

Trước việc ảnh hưởng bởi thời tiết mưa bão, CLB TP.HCM đã quyết định ngưng chiếu bóng đá ở phố đi bộ Nguyễn Huệ vào chiều nay, khi ĐTVN gặp Campuchia ở loạt cuối bảng A AFF Cup 2018.

Tạm hoãn xem trận ĐTVN – Campuchia vì bão số 9 ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM).

Trước đó, CLB TP.HCM lắp 8 màn hình LED ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) để phục vụ người hâm mộ xem đá bóng.

Lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết sẽ ngưng phát chiếu đến đầu tháng 12, thời điểm ĐTVN đá bán kết AFF Cup 2018 sẽ cho lắp màn hình LED trở lại phục vụ người hâm mộ. Màn hình LED sẽ được lắp lên con số 10 so với 8 màn hình ở các trận đấu vòng bảng.

Trong các trận đấu trước đó, người hâm mộ đã coi rất đông ở phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho ĐTVN trong hai trận đấu với Malaysia và Myanmar. Đây là việc làm quen thuộc của CLB TP.HCM nhằm phục vụ người hâm mộ yêu bóng đá, nhằm tăng thêm sức mạnh cho ĐTVN, U23 Việt Nam thi đấu tốt.

ĐTVN quyết tâm có 3 điểm trước Campuchia để đứng đầu bảng A.

You might also like