Thấy Tư Dũng “thả thính” người khác trên Facebook, Trọng Ỉn ghen công khai đáp trả

Hành động ghen công khai vô cùng đáng yêu của Trọng Ỉn đã khiến fan tích cực đẩy thuyền 0421 – Tiến Dũng, Đình Trọng.

Sang Hàn Quốc chữa trị vết thương từ ngày tuyển Việt Nam bước vào giải đấu Asian Cup 2019, Đình Trọng, Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới đến nay đã được xuất viện và trùng hợp hơn là đúng ngày đội tuyển Việt Nam trở về nước.

Lục Xuân Hưng chia sẻ hình ảnh bên Đình Trọng, Văn Tới trong ngày xuất viện. Cả 3 chỉ cùng nhau ăn mì dù đang trong thời gian hồi phục chấn thương.

Được biết, sau khi xuất viện, cả 3 tuyển thủ sẽ ở cùng và chăm sóc lẫn nhau. Trong tấm ảnh mới nhất mà Đặng Văn Tới chia sẻ trên Instagram story thì Đình Trọng, Văn Tới và Xuân Hưng đều đang có tâm trạng rất tốt. Người hâm mộ sau khi biết “hội thương binh” ở Hàn Quốc được xuất viện đều vô cùng vui mừng, liên tiếp gửi lời hỏi thăm Đình Trọng, Văn Tới và Lục Xuân Hưng. Cùng xem các fan nói gì nhé:

– “Cố gắng nghỉ ngơi, tập hồi phục để sớm trở về nước nhé các chàng trai”.

– “Ỉn ơi mau khỏi về nhanh không Dũng đi lăng nhăng rồi kìa”.

– “3 đứa chăm sóc nhau là ổn rồi. Hi vọng cả 3 sẽ sớm hồi phục và trở lại sân cỏ”

– “Hẳn là 3 đứa ở chung cơ, Dũng thêm 2 cái sừng nhé”

– “Khi 3 ta về chung một nhà,rồi ai nấu ăn, ai rửa bát, ai dọn phòng?”

“Mau khỏe rồi trở lại nè. Năm nay ăn Tết xa nhà rồi cũng thương lắm”.

Đình Trọng, Văn Tới và Xuân Hưng chụp cùng y tá tại bệnh viện.

Ngoài sự quan tâm của người hâm mộ dành cho 3 chàng trai đang điều trị chấn thương thì không ít fan couple tiếp tục công việc trêu chọc Đình Trọng và Tiến Dũng. Mặc dù không thể tham gia Asian Cup cùng các đồng đội, song cả 2 vẫn rất quan tâm tới nhau và thường xuyên tương tác trên MXH. Bởi vậy, người hâm mộ lại càng được cớ đi gom bình luận và tiếp tục “đẩy thuyền” 0421

Tư Dũng mới bình luận ở bài viết của Thành Chung thôi mà đã có fan vào “méc” Trọng rồi…

Nhanh như một cơn gió, Đình Trọng xuất hiện và chất vấn Tư Dũng khiến fan không thể nhịn được cười. 

Bên cạnh tin vui Đình Trọng, Văn Tới và Xuân Hưng xuất viện thì trong ngày 26/1, đội tuyển Việt Nam cũng đã trở về nước. Sau khi hoàn tất lịch trình, các cầu thủ đã tới khách sạn lấy đồ rồi trở về bên gia đình, người thân sau nhiều ngày trời thi đấu xa nhà.

You might also like