Quỳnh Búp Bê: Hết lần này đến lần khác Kiên làm tổn thương My Sói nhưng cô vẫn tha thứ, vì sao?

Dù là nhân vật phản diện trong bộ phim Quỳnh búp bê nhưng không thể phủ nhận sức hút của My Sói (Thu Quỳnh) với khán giả truyền hình. Những ai là fan trung thành của bộ phim này đều nhận thấy rằng My Sói là một người đàn bà độc ác, một tú bà lõi đời nhưng vẫn luôn bị Kiên (Mạnh Quân) phản bội.

Dù là nhân vật phản diện trong bộ phim Quỳnh búp bê nhưng không thể phủ nhận sức hút của My Sói (Thu Quỳnh) với khán giả truyền hình. Những ai là fan trung thành của bộ phim này đều nhận thấy rằng My Sói là một người đàn bà độc ác, một tú bà lõi đời nhưng vẫn luôn bị Kiên (Mạnh Quân) phản bội.

với hành động của Kiên dành cho My Sói là hành động thể hiện sự chán ghét, không trân trọng thậm chí làm tổn thương danh dự, lòng kiêu hãnh của một người phụ nữ và My Sói nên chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông không yêu mình. Tuy nhiên, nhân vật này đã không làm vậy.Mặc cho Kiên có “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với mình, năm lần bảy lượt đòi bỏ đi nhưng My Sói vẫn “mở đường” cho anh trở về. Câu hỏi được khán giả đặt ra là: Kiên có gì mà khiến My Sói, một tú bà với đủ mánh khóe lại chết mê chết mệt đến vậy?Sức hút đến từ độ đẹp trai của Kiên là không thể phủ nhận. Không những thế, hầu hết anh thường mặc những chiếc áo sơ mi trắng trông rất chín chắn. Mới nhìn qua, có cô gái nào không si mê? Ngoài đẹp trai, con trai tài giỏi luôn có sức hút kỳ lạ với phái nữ. Chẳng biết Kiên dạy có giỏi không, có phải một giảng viên ưu tú hay không nhưng được đứng giảng trên giảng đường đại học cũng đủ hiểu anh không phải dạng vừa.Không biết bao nhiêu lần Kiên lạnh nhạt, phũ phàng, chửi bới và dùng vũ lực với My Sói nhưng cô vẫn nhắm mắt cho qua. Chỉ vì sau đó, Kiên lại nói ra những lời đường mật với cô. Người ta thường có câu: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” đúng thật chẳng sai. My Sói kinh doanh “vốn tự có”, bị người đời khinh ghét. Vậy nên, có thể được một người đàn ông học thức, được nhiều người nể trọng yêu thương càng khiến cô có cảm giác thành công. Thích được ở bên người tài giỏi, âu cũng là tâm lý chung của nhiều người.Trước khi biết Đào, Kiên luôn hộ tống My Sói đi bất cứ đâu. Tối đến, anh lại ở nhà chăm sóc và trò chuyện cùng cô. Đến khi phải lòng em gái Lan ‘ngành’, Kiên luôn tạo được ấn tượng tốt bởi hành động chăm sóc thể hiện được tình cảm và sự ấm áp như: không quản ngại đường xa đèo Đào về quê khi gia đình cô có việc, mua cơm và đưa đón Đào đi học, đứng ra bảo vệ cô trước những “thế lực đen tối” bên ngoài…Hay Kiên từng tát, bóp cổ, thậm chí dìm My xuống vũng nước bẩn nhưng chỉ vài tiếng sau vẫn có thể ngọt ngào khiến tình nhân nguôi giận. Điểm mấu chốt là vì My Sói quá mê mệt Kiên, trong tâm trí luôn luôn mong được ở gần anh nên khi anh mở lời, cô ngay lập tức mở lòng.Khi chưa phải lòng Đào, Kiên thật sự là một người bạn trai lý tưởng của My Sói. Chỉ cần My nói muốn đi đâu, anh lập tức hộ tống ngay. Đi dạy về, anh cũng ngoan ngoãn ở nhà cùng cô.Người phụ nữ cay độc cả một đời cuối cùng vì người con trai mình yêu mà mù quáng đến ngây ngốc. Tiếc rằng, yêu sai người khiến cuộc đời cô thêm bi kịch. Đi giành giật, trở nên xấu xa hơn và tìm mọi cách làm hại Đào nhưng ngay từ đầu, cô đã thua trong câu chuyện tình yêu của mình.Dù cho yêu Kiên đến vậy nhưng My Sói vẫn không có được thứ tình cảm mà mình mong muốn bởi đối với anh, mối quan hệ này chỉ là một dạng trao đổi giữa tình và thuốc. Cô cho anh thuốc và anh đổi lại cho cô thứ mà cô muốn.

You might also like