Quang Hải lọt vào cuộc bầu chọn cầu thủ hay nhất trên trang chủ AFF Cup nhưng đây là điều kỳ quặc khiến tất cả “ngã ngửa”

Đối thủ cạnh tranh của Quang Hải trong cuộc bầu chọn Cầu thủ hay nhất lượt cuối là… một cặp tình nhân người Malaysia.

Đối thủ cạnh tranh của Quang Hải trong cuộc bầu chọn Cầu thủ hay nhất lượt cuối là… một cặp tình nhân người Malaysia.

Trong trận thắng Campuchia 3-0, Quang Hải chuyền cho Trọng Hoàng tạt cực đẹp để Tiến Linh đánh đầu mở tỷ số. Sau đó, Hải đệm bóng vào lưới đội bạn, nâng cách biệt lên 2 bàn.

Vào ngày Quang Hải được chơi gần khung thành, nhìn chung mọi đường lên bóng của ĐT Việt Nam muốn trơn tru đều phải qua chân Hải. Màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ sinh năm 1997 giúp anh được chọn làm ứng cử viên để fan bầu “Cầu thủ hay nhất lượt cuối vòng bảng AFF Cup 2018”. Cuộc bình chọn đang diễn ra trên website chính thức của AFF Cup.

Các đối thủ của Quang Hải gồm có: Supachai Jaided (Thái Lan), Mohamadou Sumareh (Malaysia) và.. cặp CĐV Roshan Gunnasakaran – Shinna Teh. Trang chủ AFF Cup gây bất ngờ lớn bằng việc đưa một cặp tình nhân vào cuộc bình chọn cầu thủ hay nhất.

Roshan cầu hôn bạn gái Shinna.

Cô gái nhận lời cầu hôn của chàng trai trước sự chứng kiến của hàng chục nghìn cặp mắt.

Cụ thể, trong trận đấu giữa Malaysia và Myanmar hôm 24/11, nam CĐV Roshan Gunnasakaran đã quỳ gối cầu hôn cô bạn gái Shinna Teh. Trước sự chứng kiến của hơn 80.000 CĐV có mặt trên thánh địa Bukit Jalil, lời cầu hôn của nam CĐV được cô bạn gái chấp nhận. Đây là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất ở vòng bảng AFF Cup 2018 và nó đã thôi thúc trang chủ giải đấu phá lệ.

Hiện tại, Quang Hải đang bị cặp tình nhân bỏ xa trong cuộc bầu chọn. Quý độc giả có thể bình chọn cho tuyển thủ Việt Nam tại đây.

Ở thời điểm cuộc bình chọn mới bắt đầu, cặp tình nhân Malaysia bỏ xa Quang Hải.

Sau đó, nhờ những lá phiếu của fan Việt, Quang Hải bứt phá ngoạn mục.

Việt Nam 3-0 Campuchia | Highlights bảng A AFF Cup 2018

You might also like