Phí Phương Anh chứng minh: Mặt đẹp dáng xinh, ăn mặc trau chuốt đến mấy cũng không đỡ được ánh đèn flash

Công bằng mà nói thì trang phục của Phí Phương Anh cũng quá mỏng manh và dễ dàng đẩy khổ chủ vào tình huống nhạy cảm.

Công bằng mà nói thì trang phục của Phí Phương Anh cũng quá mỏng manh và dễ dàng đẩy khổ chủ vào tình huống nhạy cảm.

Để có được hình tượng một “Nữ hoàng thảm đỏ”, dễ hay khó?

Mặt đẹp dáng xinh, chưa đủ. Trang phục đẳng cấp, cũng chưa đủ. Yếu tố cốt lõi để lan tỏa hào quang trên thảm đỏ của các người đẹp còn bị phụ thuộc vào những người điều khiển ống kính, tức các nhiếp ảnh gia. Bởi chỉ một khoảnh khắc sơ suất với ánh đèn flash lóe lên là y như rằng, đại mỹ nhân đến mấy cũng có những khung hình xấu để đời.

Và nạn nhân mới nhất của ánh đèn flash chính là Phí Phương Anh.

Đến dự show diễn của NTK Chung Thanh Phong với chiếc đầm midi mỏng manh và corset da, Phí Phương Anh có một sự lựa chọn thời trang khá ổn.

Hình ảnh cô nàng tự tay đăng tải lên mạng xã hội cũng khá đẹp mắt. Chất liệu váy quá mỏng dẫn đến chuyện lộ nội y nhưng chưa đến mức phản cảm.

Mọi sự chỉ hoàn toàn thay đổi khi những hình ảnh Phí Phương Anh tạo dáng ngay dưới bậc thềm khu tổ chức sự kiện được lộ ra. Bối cảnh này không được bố trí ánh sáng như thảm đỏ nên các nhiếp ảnh gia phải phụ thuộc hoàn toàn vào đèn flash. (Ảnh: BMSB)

Bộ cánh của Phí Phương Anh từ hơi hơi gợi cảm trở thành phản cảm vô cùng. Không ngoa thì ánh đèn flash đã biến Phí Phương Anh trở thành “thảm họa thời trang” đúng nghĩa.

Kết luận được rút ra là mặt đẹp dáng xinh đến mấy cũng cần một nhiếp ảnh gia thật có tâm, nếu không chuyện vô tình đẩy các người đẹp vào trạng thái “lộ hàng” bất đắc dĩ là điều không thể tránh khỏi.

Chính cô ngây sau đó cũng đã đăng một dòng status “lên tiếng” về pha flash chí tử này.

You might also like