Phát hiện Trọng Ỉn “hao gầy” sau phẫu thuật, fans vội vàng tiếp tế cả tá đồ ăn ngon

Người hâm mộ không khỏi xót xa khi ‘lá chắn thép’ Đình Trọng trông gầy rộc hẳn sau khi được xuất viện do phẫu thuật chấn thương.

Tuần vừa rồi, Đình Trọng đã thực hiện thành công ca phẫu thuật chấn thương tại Hàn Quốc. Chấn thương này đã khiến ‘lá chắn thép’ của tuyển Việt Nam vắng mặt trong loạt trận tại giải AFC Asian Cup 2019. Không những vậy, chàng cầu thủ sinh năm 1997 cùng hai đồng đội khác là Xuân Hưng và Văn Tới sẽ phải đón Tết Kỷ Hợi ở Hàn Quốc nhằm đảm bảo cho quá trình điều trị sau phẫu thuật.

Ngày 28/1 vừa qua, cả 3 cầu thủ của tuyển Việt Nam đều đã được xuất viện. Không còn những tháng ngày chỉ có thể ăn đồ do bệnh viện chuẩn bị, hay ‘nương tựa’ vào vài món vặt do cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc ‘cứu trợ’, nay các cầu thủ quyết tâm lấp dạ dày bằng ẩm thực xứ bạn.

Để thông báo tình hình của bản thân lẫn đồng đội tới người hâm mộ nước nhà, Trọng ‘ỉn’ đã đăng ngay bức ảnh dùng bữa trưa lên trang cá nhân với dòng mô tả viết bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Trông Đình Trọng gầy hơn hẳn so với những đồng đội ngồi cạnh.

Trong 3 cầu thủ, mức độ chấn thương của Đình Trọng có nhiều khả quan hơn. Anh không phải sử dụng nạng để di chuyển như Xuân Hưng và Văn Tới. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn nhận thấy gương mặt của chàng trung vệ kém tươi tắn và gầy đi trông thấy.

So với khoảng thời gian trước chấn thương, Trọng ‘ỉn’ trông gầy đi nhiều. Điều ấy khiến các fan không khỏi xót xa, bèn dặn dò ‘thánh sơ vin’ phải mau chóng tẩm bổ để lấy lại chiếc bụng mập năm nào. Hội ‘Lá chắn thép’ – fan của Đình Trọng cũng gửi tới cả núi đồ ăn vặt, kẹo, bánh, sữa… chẳng thiếu loại nào để tẩm bổ cho chàng trung vệ.

Đình Trọng không quên khoe ngay núi đồ ăn vặt mà những người hâm mộ yêu thương gửi tặng. Sướng nhất Đình Trọng rồi!

Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ không khỏi xót xa vì Đình Trọng gầy rỗ đi sau phẫu thuật chấn thương

Các fan nữ đều mong anh sẽ sớm lấy lại vóc dáng đúng với biệt danh Trọng ‘ỉn’

Trước đó, Đình Trọng cũng đăng vài đoạn clip nhỏ lên story Instagram cá nhân, chia sẻ những bài tập phục hồi chấn thương của mình. Cụ thể, Trọng ‘ỉn’ sử dụng quân cờ vây và khăn mỏng làm dụng cụ hỗ trợ luyện tập.

Anh đã dùng các ngón chân để gắp quân cờ từ bên ngoài vào trong hộp đựng. Tương tự, Đình Trọng cũng tập thu gọn chiếc khăn nhỏ bằng ngón chân. Tuy khá cô đơn vì phải ở lại nơi xứ người trong lúc Tết đã cận kề nhưng Đình Trọng vẫn cố gắng vui vẻ, lạc quan khi nói về bài tập phục hồi chấn thương của mình.

Đình Trọng tập phục sau phẫu thuật hồi bằng cách nhặt quân cờ vây bằng ngón chân…

Và tập lau nhà bằng cách di chuyển ngón chân

Chấn thương của Đình Trọng nằm ở vùng cổ chân, vốn gây đau khi gặp va chạm hoặc tiếp xúc sai tư thế. Sau phẫu thuật, Đình Trọng sẽ mất khoảng 3 tháng mới có thể trở lại sân cỏ.

Đối với Xuân Hưng và Văn Tới, hai cầu thủ này gặp chấn thương nặng hơn nên quá trình trị liệu sẽ bắt đầu sau 2 tháng tới, thậm chí sẽ mất thêm 5 tháng nữa mới lấy lại được thể lực như trước. Hy vọng cả 3 cầu thủ đều sẽ vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này để trở lại đội hình, sẵn sàng chinh chiến cho những giải đấu sắp tới.

You might also like