‘Mật thư’ của HLV Park và ảnh chế ‘lầy lội’ không biên giới của cư dân mạng

Tờ giấy được HLV Park Hang-seo đưa cho ʜṑпɡ ძцγ trong trận cầu tối qua, ngay lập tức trở thành đề tài chế mới của cư dân mạng Việt. Cùng xem qua những bức ảnh chế lầy lội của fan Việt nhé!

Tờ giấy được HLV Park Hang-seo đưa cho ʜṑпɡ ძцγ trong trận cầu tối qua, ngay lập tức trở thành đề tài chế mới của cư dân mạng Việt. Cùng xem qua những bức ảnh chế lầy lội của fan Việt nhé!

Tối qua (25/11), người hâm mộ cả nước đã có một đêm mãn nhãn và tràn ngập niềm vui khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Campuchia và chiếm ngôi nhất Bảng A thẳng tiến vào Bán kết AFF Cup 2018. Trong diễn biến trận đấu, một trong những hình ảnh gây вãо nhất tối qua, là việc HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam truyền cho cầu thủ Nguyễn Phong ʜṑпɡ ძцγ một tờ giấy nhỏ.

Aɴʜ chàng này sau khi đọc xong đã vứt bên đường biên và lập tức quay lại sân truyền đi chỉ đạo của HLV.

Và tất nhiên, chi tiết thú vị này không thể bị bỏ lỡ với cư dân mạng Việt. Hàng loạt màn chế ảnh với một mảnh giấy cùng nhiều câu nhắn hài hước đã được cư dân mạng Việt thi nhau chia sẻ.

#

#

#

Và anh đã làm thật…

Mừng quá nên vứt luôn!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết , hãy ấn like nếu bạn cảm thấy vui với thông tin mà chúng tôi mang tới , hoặc chọn nút chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết rất hay và có ý nghĩa nhé , hãy lan tỏa thật xa những thông điệp cuộc sống tuyệt vời tới bạn bè , gia đình và người thân . Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bạn đã quan tâm và theo dõi từng bước trưởng thành của chúng tôi , hãy để lại bình luận cùng những lời góp ý trân thành tới chúng tôi , chúng tôi sẽ nỗ lực từng ngày để mang tới những giá trị tốt đẹp nhất cho bạn và xã hội. Hãy Like fanpage để đăng ký nhận nhiều hơn nữa tại fanpage Nhật Ký Yêu Thương – Cộng đồng chia sẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 6 triệu 5 lượt Fan và gần 7 triệu người đang đăng ký theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội facebook . Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẻ ! ! !

You might also like