Mang tiếng gái ngoan Ngân 98 vẫn cho bạn trai đụng chạm giữa quán nướng đông người

Cư dân mạng lên tranh cãi và chỉ trích gay gắt về hành động phản cảm của ca sĩ Lương Bằng Quang.

Mới đây, cư dân mạng lại lan truyền và bàn tán xôn xao về đoạn clip với nhân vật chính là Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98. Theo đó, giọng ca anh tin mình đã cho nhau kỷ niệm bị chỉ trích, “ném đá” thậm tệ vì hành động phản cảm, đụng chạm người yêu “hot girl thị phi”.

Điều đáng nói là hành động này diễn ra ở nơi công cộng, trong một quán ăn, có nhiều người chứng kiến và Lương Bằng Quang cũng chủ động quay lại những hình ảnh phản cảm này.

Nhiều ý kiến chỉ trích nam ca sĩ vì hành động phản cảm, làm trái thuần phong mỹ tục, đặc biệt khi anh là người nổi tiếng, ít nhiều cũng có sức ảnh hưởng với công chúng.

Hành động phản cảm, đụng chạm Ngân 98 nơi đông người khiến Lương Bằng Quang bị chỉ trích dữ dội.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị “ném đá” vì những hành động phản cảm. Trước đó, Ngân 98 livestream để bán “đồ chíp” và đồ tắm online, Lương Bằng Quang cũng xuất hiện trước ống kính với những hành động thân mật, uốn éo, giúp bạn gái chỉnh “đồ chíp”… Lên tiếng về vụ việc gây tranh cãi và ồn ào, Lương Bằng Quang cho rằng, việc xuất hiện trong livestream và hỗ trợ cho bạn gái bán hàng là điều rất bình thường.

Lương Bằng Quang chia sẻ: “Tôi phụ bạn gái mặc những trang phục khó. Ở một chừng mực nào đó, trong phòng riêng tư, đó là việc bình thường và không có vấn đề gì cả. Nếu xem lại hết clip mọi người có thể thấy chúng tôi như hai chị em xem giúp nhau mặc đồ mà thôi”.

You might also like