Mặc tin đồn yêu đồng giới Kỳ Duyên – Minh Triệu vẫn công khai “thả thính” nhau trên mạng xã hội

Những lời ngọt ngào, đưa đẩy liên tục được hai người đẹp showbiz dành cho nhau công khai trên mạng xã hội mặc đồn đoán yêu đồng giới.

Cặp đôi tin đồn Kỳ Duyên – Minh Triệu mới đây lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi công khai có những hành động đưa đẩy ngọt ngào dành cho nhau.

Cụ thể, khi Minh Triệu đăng bức chân dung xinh đẹp của mình lên instagram kèm lời tựa vu vơ “Đêm nay ai đưa Triệu về“, Kỳ Duyên ngay lập tức vào “thả thính”: “Hỡi cô áo hồng xinh xinh. Cớ sao em lại một mình ngồi đây?

Trước lời đưa đẩy của bạn gái tin đồn, Minh Triệu không ngần ngại phản hồi rất “tình”: “Rượu vào thơ ra quá không? Cưng thật!

Trước hành động của cặp đôi, fan không ngừng đẩy thuyền cho hai cô gái quyến rũ nhất nhì showbiz. Họ còn phát hiện ra Kỳ Duyên cũng chụp bức ảnh ở đúng vị trí mà Minh Triệu chụp, cho thấy họ đi cùng nhau. Đó là lý do một fan bình luận: “Kỳ Duyên đưa Triệu về”.

Dù không lên tiếng thừa nhận quan hệ tình cảm nhưng việc Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu không ngừng dính nhau như sam, lại thường xuyên mặc đồ đôi, đồ ton sur ton thực sự khiến cư dân mạng không ngừng tò mò, suy diễn.

You might also like