Không đủ tiền thuê nhà, thiếu nữ 23 tuổi phải sống chung phòng với 7 người đàn ông: “Cực” lắm nhưng phải chịu thôi

Mặc dù đã có chồng, có con nhưng người phụ nữ 23 tuổi này vẫn sống trong ký túc xá của công trường xây dựng cùng với 7 người đàn ông. Hỏi ra nguyên nhân ai nấy không khỏi sững sờ.

Mặc dù đã có chồng, có con nhưng người phụ nữ 23 tuổi này vẫn sống trong ký túc xá của công trường xây dựng cùng với 7 người đàn ông. Hỏi ra nguyên nhân ai nấy không khỏi sững sờ.

Một người phụ nữ sống tại tỉnh lẻ Trung Quốc đã phải đến công trường xây dựng để làm việc và sống trong một môi trường vô cùng bất tiện. Nơi cô nghỉ ngơi hàng ngày là một ký túc xá dành cho đàn ông, thế nhưng là người ở xa tới và không có chỗ ở nên cô được tạo điều kiện ở lại.

Căn phòng cô ở cùng với 7 người đàn ông kia khá nhỏ, họ chỉ có một cái giường tầng làm chỗ ngả lưng, mỗi khi thay đồ cô phải kéo rèm lại. Cuộc sống khá là bất tiện cùng những lời đồn tai tiếng không hay, thế nhưng mặc kệ những lời nói đó cô vẫn tiếp tục công việc ở đây.

Người phụ nữ này đã phải ở chung cùng 7 người đàn ông trong ký túc xá của một công trường đang thi công

Giống như bao công nhân khác người mẹ trẻ này phải làm việc rất vất vả

Hàng ngày cô phải làm việc 12 tiếng đồng hồ, công việc khá là nặng nhọc bao gồm những phần thô của một công trình như cắt sắt, trộn vữa, đổ bê tông,.. Khi được hỏi tại sao cô lại chọn công việc này, người phụ nữ này trả lời: Tôi đã lập gia đình, có một cậu con trai thế nhưng phải để ở nhà cho ông bà chăm cháu, chồng tôi xuất khẩu lao động bên Châu Phi. Tôi làm việc này vì nó đem lại mức lương cao hơn so với những việc nhẹ nhàng khác. Tôi chấp nhận khó khăn, khổ sở để có một số tiền nhất định sẽ cùng chồng mua nhà và có cuộc sống tốt hơn.

Thời gian nghỉ ngơi của người mẹ trẻ này rất ít, vất vả nhưng cô luôn cố gắng vì tương lai của con trai mình

Giống như bao công nhân khác người phụ nữ này phải dậy từ 5h sáng để ra công trường thi công làm việc. Mỗi khi đi ngủ cô đều đem tấm ảnh con trai ra ngắm nhìn, đó là động lực để người mẹ trẻ này cố gắng mỗi ngày.

Nếu nói về “cừu” xuất hiện giữa bầy sói thì phải nói đến trường hợp dưới đây:

Giám đốc cử dàn mỹ nữ mặc nội y đến công trường làm đội công nhân bấn loạn

Nếu trong công trường thường xuyên có những cô gái xinh ăn mặc mát mẻ như vậy, chắc chắn nhiều công nhân sẽ không thể tập trung làm việc được.

Để tăng hứng thú làm việc cho những công nhân tại một công trường xây dựng ở Thâm Quyến, Trung Quốc, công ty đã quyết định thuê các PG xinh đẹp, mặc nội y đến đây.

Sự xuất hiện của họ như thổi luồng sinh khí mới vào công trường xây dựng toàn nam nhi vốn ảm đạm. Lực lượng công nhân dõi theo không chớp mắt, thể hiện niềm hân hoan và vui sướng tột khi thấy các PG mặc mát mẻ từ từ bước vào.

Đây thực chất là một chiêu để thúc đẩy sự cố gắng làm việc, thu hút lao động của công ty này khi ngày càng có nhiều người từ chối làm việc tại những nơi xa xôi, heo hút. Giám đốc tin rằng, sự xuất hiện của những cô gái trẻ đẹp sẽ làm công nhân có hứng thú đến nơi làm việc, không quản ngại gió mưa để cống hiến cho công ty.

Song, nhiều người cũng cho rằng, những cô gái này chỉ khiến công nhân mất tập trung, thậm chí có thể gây ra tai nạn lao động. Dù vậy, ban giám đốc công ty vẫn thử áp dụng phương pháp này.

Thấy nữ PG xinh như hoa và sexy như vậy xuất hiện trong công trường, bạn sẽ làm gì? Bạn có ủng hộ phương pháp này?

Liệu trang phục mát mẻ này của các cô gái xinh có làm công nhân tập trung làm việc được?

HT (theo Fun Key)

 

You might also like