Huấn Hoa Hồng, Khá Bảnh thuê đàn em report sập nick Facebook Nguyễn Sin?

Không những report sập tài khoản của Nguyễn Sin, mà chàng trai tên Nguyễn Trần Trường Giang còn tự tin khoe chiến tích của mình lên Facebook cá nhân.

Nguyễn Sin tên đầy đủ Nguyễn Việt Sin, từng là khắc tinh của tội phạm. Nhiều lần chứng kiến cảnh người dân bị cướp tài sản trên đường, có khi còn bị thương tích khiến anh bất bình và quyết tâm ra tay nghĩa hiệp.

Bên cạnh đó, Nguyễn Sin cũng thường xuyên đăng tải những clip, hình ảnh để phân xử những vụ việc đang nổi cộm mạng xã hội.

Vừa qua, trang cá nhân của Nguyễn Sin đã đột nhiên biến mất khỏi Facebook khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Liên lạc với Nguyễn Sin, anh cho biết trong những ngày qua một nhóm đối tượng lạ chuyên vào trang cá nhân của anh và để lại những bình luận khiếm nhã, lăng mạ anh và gia đình. Đồng thời nhóm đối tượng này cũng liên tục report những bài viết trong quá khứ của mình.

Anh cũng xác nhận, hiện tất cả những tài khoản của anh đã bị đối tượng này đánh sập.

Email Facebook gửi về cho Nguyễn Sin sau khi bị report.

Hình ảnh trang cá nhân của Nguyễn Sin sau khi bị report.

Qua tìm hiểu và xác minh, chúng tôi phát hiện ra một tài khoản Facebook mang tên Nguyễn Trần Trường Giang, một chàng trai với tuổi đời còn rất trẻ đến từ Tiền Giang đang nổi như cồn trên CĐM sau khi đánh sập được tài khoản Facebook của Nguyễn Sin.

Sau khi đánh sập được trang cá nhân của Nguyễn Sin, chàng trai này đã không ngần ngại khoe chiến tích của mình trên trang cá nhân kèm theo lời thách thức.

Nguyễn Trần Trường Giang khoe chiến tích của mình trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, chàng trai này thường xuyên đăng tải những hình ảnh chung với nhóm Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng và Phú Lê.

Hình ảnh chụp chung của Nguyễn Trần Trường Giang và Phú Lê.

Hình ảnh Nguyễn Trần Trường Giang chụp chung nhóm trong một cuộc ăn chơi gần đây tại TP.HCM.

Được biết vào tháng 2/2019, một vụ khẩu chiến đã xảy ra giữa Nguyễn Sin và Khá Bảnh sau khi anh chia sẻ một bài viết có tựa đề: “Chỉ có những đứa ngu mới thần tượng Khá Bảnh”. Sau bài viết này, Khá Bảnh có vào bài viết bình luận “đòi cho Nguyễn Sin một bài học” và “yêu cầu xin lỗi”.

Sau đó vụ việc phải nhờ đến một số “anh chị” mới có thể được giải quyết ổn thoả.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và đưa đến những diễn biến mới nhất của vụ việc.

 

 

You might also like