Hóa ra Nam Em chỉ “giả điên giả khùng” để tăng giá cát-sê, hâm nóng tên tuổi đỡ chìm nghỉm

Gần 1 năm qua, showbiz Việt có rất nhiều thay đổi lớn, riêng chỉ mình Nam Em vẫn chưa thay đổi, vẫn tiếp nối những tháng ngày dài “điên điên khùng khùng”.

Từng là một cô gái rất bình thường…

Trước đây, Nam Em là một cô gái được khá nhiều người yêu mến, đặc biệt là sau khi cô xuất sắc lọt Top 8 Miss Eath. Nam Em từng tốt nghiệp ngành Thanh nhạc tại một trường đại học có tiếng. Cũng ra mắt các sản phẩm âm nhạc, cũng đóng phim, cũng đầu tư kinh doanh nhà hàng, cũng trả lời phỏng vấn rất thông minh khéo léo chứ đâu có biểu hiện bệnh tật như bây giờ?

Nam Em từng là một cô gái rất xinh đẹp, vui vẻ, được nhiều người yêu mến.

Thế nhưng, giọng hát của cô chỉ dừng lại ở mốc dễ nghe chứ không có gì nổi bật. Rồi danh hiệu mà Nam Em chinh chiến mấy năm trời ở các cuộc thi nhan sắc mới có được cũng nhanh chóng bị lãng quên. Showbiz Việt là vậy, mỗi ngày có biết bao nhiêu người đẹp xuất hiện thì một Nam Em nhạt nhòa như vậy khó lòng mà để lại ấn tượng trong mắt công chúng.

Thế là Nam Em “hóa điên”…

Ngày mà Nam Em bắt đầu có những biểu hiện “không bình thường” chính là khi cô lên báo kể lể chuyện tình của mình với Trường Giang. Lúc ấy, nam danh hài vẫn đang danh chính ngôn thuận là người yêu của Nhã Phương, thậm chí, anh còn vừa chiếm sóng Lễ trao giải Mai Vàng để cầu hôn cô.

Có lẽ trước khi quyết định nói ra chuyện tình cảm ấy, Nam Em cũng đã xác định bản thân sẽ phải nhận “gạch đá” từ dư luận nhưng Nam Em vẫn nói, thay vì chôn giấu ở trong lòng, xem như một chuyện tình buồn, giữ thể diện cho cả mình, cả Trường Giang.

Chuyện tình với Trường Giang đã biến Nam Em thành một con người khác.

Thế nhưng không, việc khán giả phản ứng với Nam Em có vẻ làm cho cô thích thú. Hàng loạt những hành động ngớ ngẩn được Nam Em thực hiện sau đó như lén lút đến nhà Trường Giang tặng bánh sinh nhật, treo poster của mình khắp khu vực gần nhà hàng của Trường Giang hay tiếp tục kể thêm những câu chuyện mùi mẫn rằng anh Giang quan tâm em thế nào, yêu chiều em ra sao… Về sau này thì Nam Em biểu hiện ngày càng nặng hơn, đang đi xe thì bỏ vô lăng, nhảy múa loạn xạ, đòi giải cứu thế giới, thỉnh thoảng lại quay video nói mấy câu chuyện “tầm xàm ba láp” chẳng ai hiểu…

Nam Em muốn giải cứu thế giới…

Chắc hẳn nếu hỏi về một cuộc thi nhan sắc Nam Em từng tham gia, một MV ca nhạc, một bộ phim cô đóng nhiều người không thể nhớ nổi nhưng nhắc đến scandal tình ái với Trường Giang thì không một ai quên được tên cô.

Vậy là, nói một cách nào đó, Nam Em đã thành công, thành công vang dội trong cách PR tên tuổi cho mình dù vô tình hay cố ý. Điều mà biết bao nhiêu mỹ nhân ngày đêm bày mưu tính kế mong có được sự chú ý trong làng giải trí đã được Nam Em làm rất tốt.

Và rất rất nhiều những hành động khó hiểu khác…

Việc “điên khùng” đã đem lại cho Nam Em những gì?

Như đã nói ở trên, nếu chỉ là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu Nam Em thì có lẽ hôm nay, Nam Em cũng chỉ là một cái tên chìm nghỉm vì thực sự tài năng của cô chưa thực sự nổi bật.

Nhưng chính nhờ chuyện với Trường Giang, chuyện Nam Em có biểu hiện lạ sau mối tình cay đắng mà người ta vẫn gọi cô là bị “điên tình” mà tên tuổi Nam Em đã sang trang khác.

Nam Em khá đắt show sự kiện. 

Sắp tới cô còn được đóng vai Hằng Nga đây này. 

Theo một nguồn tin tiết lộ, cát-xê của Nam Em đã tăng 20 lần sau ồn ào với Trường Giang. Nhất cử nhất động của Nam Em dù chỉ là mấy trò lố lăng, nhảm nhí cũng được dân mạng quan tâm nhiệt tình.

Thế rồi, sự nghiệp của Nam Em đâu có xuống dốc như người ta nghĩ? Cô vẫn dự sự kiện liên tục, ra MV đều, dù chẳng xuất sắc nhưng không ít người vẫn tò mò vào xem. Nam Em vẫn được mời thi hát, sắp tới còn được đóng vai chị Hằng Nga trong một chương trình được phát đúng đêm giao thừa kia kìa.

À chưa kể, cô còn trúng lớn một hợp đồng quảng cáo ăn theo quảng cáo của Trường Giang – Nhã Phương nữa đó nhé. Tên tuổi phủ sóng khắp nơi, tiền bạc mặc sức mà tiêu.

“Điên” mà như vậy thì ai chẳng muốn điên?!

Showbiz Việt có biết bao chuyện động trời nhưng “bị điên” thì đến giờ mới chỉ có một mình Nam Em, mỹ nhân này cao tay thật!

Thế nhưng, cái gì cũng có điểm dừng, Nam Em cô định giả điên điên khùng khùng đến bao giờ?

You might also like