HLV trưởng sân si với đội tuyển Việt Nam, Myanmar nhận ngay vé về nước không thể tiếc nuối hơn

Tuyên bố cất hẳn 5 trụ cột trong trận gặp Malaysia, đồng thời giấu bài để dành đến chung kết, có lẽ Myanmar để dành đến mùa AFF Cup tiếp theo mang ra xài.

Tuyên bố cất hẳn 5 trụ cột trong trận gặp Malaysia, đồng thời giấu bài để dành đến chung kết, có lẽ Myanmar để dành đến mùa AFF Cup tiếp theo mang ra xài.

Trong khi sân Hàng Đẫy đang bùng nổ vì tuyển Việt Nam chính thức chiếm vị trí đầu bảng A nhờ giành chiến thắng đầy thuyết phục trước Campuchia thì ở một diễn biến khác, tuyển Malaysia cũng đã có được tấm vé vào bán kết khi ghi 2 bàn và lưới của tuyển Myanmar.

Mọi việc sẽ chẳng đáng chú ý, thậm chí là còn đáng lo ngại khi Malaysia và vòng bán kết, song với những phát ngôn trước đó của truyền thông và HLV trưởng tuyển Myanmar thì cư dân mạng Việt chỉ biết cười bò trước màn “tự vả” của Myanmar.

“Nổ” cho cố, cuối cùng Myanmar thua đau Malaysia.

Được biết, khi may mắn có được trận hòa với Việt Nam, do trọng tài đánh giá sai pha việt vị của Văn Toàn và tước đi bàn thắng của anh, Myanmar lẽ ra nên là đội cảm thấy may mắn thì HLV trưởng của đội bóng này đã không ngần ngại, cho rằng mình không hề coi trọng trận gặp Việt Nam, và tuyển Việt Nam nên cảm thấy “may mắn” vì có được 1 điểm trên sân Myanmar.

Coi thường Việt Nam đã đành, lần này, ông Antoine Hey lại tiếp tục khinh địch, khi tiết lộ “cất” hẳn 5 trụ cột, thậm chí còn giấu bài để dành cho trận chung kết. Và kết quả cuối cùng thì sao? Myanmar đã thua đau trước Malaysia hẳn 3-0, một tỉ số quá đáng buồn cho HLV Antoine Hey cùng các học trò. Cũng từ đây, Myanmar được cư dân mạng dành tặng danh hiệu mới đó là “vua của trình tự vả”.

Myanmar thua Malaysia hẳn 3-0.

Việt Nam – Malaysia dắt tay nhau vào bán kết.

Cùng xem lại một vài bình luận hài hước của cư dân mạng Việt về trận thua đau trước Malaysia của Myanmar nhé.

Nói trước bước không qua, tự phụ quá sẽ giành cái kết đắng và những câu nói này có lẽ đang phù hợp với ông Antoine Hey hơn bao giờ hết.

 

You might also like