HLV Park Hang Seo thương tuyển Việt Nam như con đẻ, hành động này của thầy ở sân bay là bằng chứng

Để các học trò của mình có sự thoải mái nhất khi bay 4 tiếng đồng hồ tới Bacolod (Philippines), thầy Park đã làm điều khiến ai cũng xúc động.

Để các học trò của mình có sự thoải mái nhất khi bay 4 tiếng đồng hồ tới Bacolod (Philippines), thầy Park đã làm điều khiến ai cũng xúc động.

Vào 11g15 ngày 28/11, đội tuyển Việt Nam đã lên đường tới Bacolod, Philippines bằng chuyên cơ bay thẳng của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Toàn đội sẽ mất 4 giờ bay để tới được nước bạn.

Khi vào trong máy bay, HLV Park Hang Seo không ngồi theo đúng số ghế thương gia đã được đánh dấu sẵn của ông mà tìm xuống khoang phía sau để ngồi ghế hạng phổ thông, ngay cạnh cửa thoát hiểm.

Thầy Park cho biết, thầy muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học trò của mình vì chuyến bay kéo dài đến 4 tiếng, sức khỏe và tinh thần của các tuyển thủ được ưu tiên trên hết để chuẩn bị cho chuyến làm khách của bán kết AFF Cup 2018.

Ông chủ động tìm chỗ ngồi ở phía cuối, nhường ghế tốt cho các học trò

Ngoài ra, trên đường di chuyển từ cửa kiểm soát an ninh vào máy bay, thầy Park cũng hỏi vé của thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi ở đâu. Khi biết anh có ghế ngồi tốt ở phía trên, ông cũng rất hài lòng. Trước đó, vị HLV người Hàn cũng đã chủ động yêu cầu phía nhân viên hàng không sắp xếp cho các cầu thủ ngồi kín khoang thương gia của chiếc chuyên cơ.

Nhờ được hỗ trợ chuyên cơ từ hãng hàng không Quốc gia mà thầy trò ông Park Hang Seo chỉ mất hơn 3 tiếng thay vì khoảng 10 tiếng đồng hồ cho việc di chuyển đến thành phố Philippines.

Do đó, các cầu thủ cũng đảm bảo được sức khỏe cho trận bán kết lượt đi AFF Cup sắp tới giữa Philippines – Việt Nam diễn ra ngày 2/12 tại Bacolod.

You might also like