Hé lộ chiếc váy cưới cây nhà lá vườn mà Linh “Phù Thuỷ” của 5s Online sẽ mặc trong ngày trọng đại

Trước đám cưới 1 ngày, Vân Navy chính thức hé lộ chiếc váy cưới do chính tay cô từ thiết kế với 99 bông hồng, đính kết hàng ngàn viên đá, cườm lấp lánh.

Được biết, ngày 13/1 sắp tới nàng “phù thuỷ” lanh lợi xinh đẹp của 5s online Lê Phương Khánh Mỹ (biệt danh Vân Navy) sẽ chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi. Đám cưới của hot girl Hà thành được tổ chức tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội. Đến ngày 17, cô tiếp tục báo hỉ ở TP HCM.

Trước đó, cặp đôi đã tổ chức đám hỏi với sự tham gia của bạn bè và người thân.

Cứ ngỡ, cô nàng sẽ đặt may riêng cho mình một chiếc váy cưới lộng lẫy của 1 NTK tài ba nào đó, thế nhưng mới đây Vân Navy đã chính thức hé lộ chiếc váy cưới sẽ được cô diện trong ngày trong đại, điều đáng chú ý là cô nàng đã tự tay thiết kế riêng cho mình chiếc váy cưới trong niềm hạnh phúc.

Đây là sản phẩm do tự tay cô nàng thiết kế với 999 bông hồng, đính kết hàng ngàn viên đá, cườm lấp lánh. ​

Có thể thấy, từng chi tiết nhỏ đều được người đẹp chăm chút từng chút một. Cô nàng không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc khi chia sẻ: “Chiếc váy mà từ nhỏ lên kế hoạch, tự tay mình thiết kế và được hoàn thiện mang dấu ấn của bản thân. 999 bông hoa nở rộ, đính kết hàng ngàn viên đá và cườm bởi đội ngũ thợ giỏi nhất.

Đó không chỉ là váy cưới, đó là cả quá trình của một cô bé. Mỗi ngày tự tay chạm vào từng giấc mơ một cách tự hào và ý nghĩa nhất. Cảm ơn những người cộng sự đầy tâm huyết bằng cả tấm lòng”.

Được biết, ông xã tương lai của cô là Trần An Tân (29 tuổi) sinh sống tại TP HCM. Anh từng du học nước ngoài, hiện đang làm cho một công ty về bất động sản và hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình.

Cặp đôi chính thức quen nhau vào ngày 1/8/2017.  Đây cũng là lúc nàng hotgirl bắt đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

You might also like