Góc ngược đời: Chồng khúm núm xin phép bồ để ngủ cùng với vợ bầu gây phẫn nộ

Những tin nhắn của người chồng nhắn tin cho bồ xin phép ngủ cùng vợ đã khiến cộng đồng mạng “phát điên” vì không nghĩ trên đời lại có chuyện như vậy xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ chóng mặt những ảnh chụp tin nhắn tố chồng ngoại tình khi vợ mang bầu, dù chưa biết lý do tại ả, tại chàng hay tại cả 2 nhưng đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Anh chồng “nhục nhã” nhắn tin cho bồ xin phép ngủ cùng

Mang bầu là thời điểm phụ nữ cần sự quan tâm, chia sẻ và yêu thương hơn bất cứ lúc nào hết, vậy mà, người chồng này lại ngang nhiên đi cặp bồ. Cư dân mạng lại càng bức xúc hơn khi biết rằng, ngủ với vợ, anh chồng cũng phải nhắn tin xin phép bồ.

Cô bồ là học sinh, sinh viên không biết anh chàng kia có cái gì mà cô gái này mê quá, cô gái này cũng quá thánh thiện, chẳng hiểu suy nghĩ thế nào mà yêu một người sắp làm bố, một hạnh phúc sắp tan vỡ, một đứa bé sắp sinh ra mà không có bố.

Mặc dù vợ đang có bầu những người chồng không thương thì thôi còn đi ngoại tình

Loạt tin nhắn phơi bày một tình cảnh trái ngang: Người chồng khúm núm, sợ hãi nhắn tin xin phép bồ cho được nằm cùng với cô vợ danh chính ngôn thuận đang mang bầu đang tạo ra một sự phẫn nộ lớn trong cộng đồng mạng.

Không ai nghĩ trên đời lại có người chồng đáng khinh bỉ như vậy

Phần đông đều cho rằng đây là gã chồng đốn mạt, không đáng mặt làm đàn ông, càng không xứng làm cha đứa bé trong bụng người vợ tội nghiệp. Cư dân mạng không tiếc lời rủa xả người đàn ông này: “Chồng nhu nhược”, “Khốn nạn”, “Mình là đàn ông đọc còn thấy tức điên, vợ mang nặng con cho nó, đẻ đau gấp cả trăm lần mà nó nói chuyện với bồ cứ như cưới vợ về làm máy đẻ cho nó”.

You might also like