Gạo nếp gạo tẻ: Khán giả thấy khó cho Kiệt trong tập cuối, chọn Phúc thì tội Hân, mà chọn Hân lại tội Phúc!

Về phía chuyện tình của Hương, có khán giả chọn cô sẽ về bên Tường, có người lại muốn cô tái hợp với chồng cũ là Công.

Sau hơn nửa năm lên sóng, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ chính thức chia tay khán giả ở tập 109 phát sóng vào 20h tối thứ Hai, ngày 14/1 trên kênh HTV2. Lúc này, những rắc rối, mâu thuẫn của các nhân vật đã phần nào được giải quyết, như bà Mai đã hiểu và yêu thương Hương, cặp đôi Minh – Nhân ‘con đàn cháu đống’, Hân thay tính đổi nết, Hương thành đạt…

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai cô chị trong gia đình bà Mai là Hương và Hân thì vẫn rối như tơ vò, chưa đâu vào với đâu.

Chưa thể khẳng định được Hân có quay trở lại với chồng cũ là Kiệt hay không, dù mới đây Kiệt có đề nghị 2 vợ chồng sẽ làm lại từ đầu. Bởi việc Phúc có tình mới, quyết định chia tay Kiệt có thể do Phúc có lý do khó nói. Và khi lý do này lộ ra, Kiệt sẽ lại ‘Bâng khuâng đứng giữa hai dòng nước, chọn một dòng hay để nước trôi’.

Về phía Hương, cô khép chặt lòng mình trước sự quan tâm của chồng cũ là Công. Khi ngỡ như Tường quay về thì lại ‘ngã ngửa’ rằng người này là Huy – em trai sinh đôi với Tường, còn Tường đã chết. Song mọi thứ không đơn giản như vậy, tình tiết này có nhiều lỗ hổng chứng minh rằng không có anh em sinh đôi nào cả, Huy không ai khác lại… chính là Tường.

Với những tình tiết khó đoán như vậy, trước khi tập cuối lên sóng, đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ đã thực hiện cuộc phỏng vấn tham khảo ý kiến của khán giả về cái kết của phim. Và điều gây bất ngờ có lẽ là nhiều khán giả cũng không biết phim nên kết thúc thế nào cho phải, nếu Kiệt chọn Phúc thì tội Hân, và ngược lại, nếu Kiệt chọn Hân thì tội Phúc.

Nói về Hương, có khán giả cho rằng Hương nên quay về với chồng cũ vì Công hiện nay đã thay đổi đổi tâm tính, lại có khán giả ‘cảnh báo’ rằng ‘không được để Tường chết, Hương phải đến với Tường’.

Clip: Khán giả dự đoán cái kết của phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Khán giả này mong Tường và Hương đến với nhau nhưng không khỏi lo sợ Tường sẽ ra đi vĩnh viễn

‘Muốn đoạn kết Kiệt đến với Phúc vì Phúc giúp đỡ Kiệt rất nhiều’…

Trái ngược với ý kiến trên, khán giả này muốn ‘Kiệt về với Hân vì hai người yêu nhau’

‘Nếu bỏ Phúc cũng tội mà bỏ Hân cũng tội’, vì thế, khán giả này mong phim có kết thúc đẹp, vừa ý mọi người

‘Chính ra Kiệt với Phúc hơn chứ Kiệt với Hân không thích. Hương quay lại với chồng cũ cũng được vì chồng cũ cũng đạo đức, quý con’ – khán giả này lại bày tỏ mong muốn Hương tái hợp Công thay vì đến với Tường.

‘Em không thích Tường chết đâu nha chị’ – lỡ biên kịch phim để Tường chết thì khán giả này không biết sẽ phản ứng thế nào đây?!

‘Kiệt thấy Hân thay đổi là Kiệt có tình cảm rồi’ – khán giả mặc áo vàng đoán rằng Kiệt vẫn còn tình cảm với Hân nên sẽ chọn vợ cũ.

Còn bạn, bạn muốn Gạo nếp gạo tẻ có cái kết như thế nào?

You might also like