Gạ tình Lee Min Ho bất thành, Nam Em xõa tóc đập đàn như “phê pha” khiến CĐM rợn tóc gáy

Hình ảnh Nam Em với mái tóc xõa rối tung, mắt nhắm nghiền và liên tục đập mạnh vào từng phím đàn thực sự khiến cộng đồng mạng sợ hãi.

Trên trang cá nhân, Nam Em vừa đăng video ghi lại màn chơi đàn ngẫu hứng của mình cùng chú thích: “Khi bạn đang phê và dính cây đàn. Đỉnh cao của âm nhạc là đây”. Người đẹp xoã tóc dài, gương mặt đầy biểu cảm khi đánh đàn piano. Nhiều người cho rằng cô “đánh như phá đàn”.

Nam Em ngẫu hứng, đánh như muốn ‘phá nát’ cây đàn

Cách đây không lâu, Nam Em nhận nhiều chỉ trích của khán giả khi gửi ảnh mặc quần áo xộc xệch cho nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho. Người đẹp quỳ trên mặt đất, bộ dạng đùa cợt khi thực hiện một tư thế yoga.

Cô nhắn “Hello” qua tài khoản của nam diễn viên nổi tiếng nhưng không nhận được hồi đáp. Người hâm mộ cho rằng hoa khôi miền Tây đang làm phiền thần tượng, mong cô đừng gửi những tin nhắn vô bổ, đặc biệt là những hình ảnh không mấy lịch sự.

Nam Em đăng tải ảnh chụp tin nhắn cô gửi cho Lee Min Ho nhưng không được hồi đáp.

Sau khi bị hứng “gạch đá”, Nam Em tâm sự bản thân bị ám ảnh bởi chữ “khùng” nên đã “giác ngộ”. Cô cũng gửi lời xin lỗi, đồng thời xóa ảnh chụp tin nhắn đã gửi cho tài khoản của Lee Min Ho.

You might also like