Dùng lời lẽ “thiếu tôn trọng” người nông dân lớn tuổi đi máy bay, ca sĩ Duy Mạnh gây tranh cãi

Ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục là đề tài tranh cãi trên MXH. Lần này, anh nhận rất nhiều gạch đá vì dùng ngôn từ không chuẩn mực với người già.

Nam ca sỹ/nhạc sỹ Duy Mạnh là một trong những nghệ sỹ được đánh giá là thẳng tính nhất Vbiz. Anh không ngại việc đấu khẩu trên mạng xã hội, thậm chí là những từ ngữ “thô tục”. Tuy nhiên, Duy Mạnh lại nhận được rất nhiều lời khen vì đa số cho rằng anh sống thật, có sao nói vậy và không kiêng nể bất cứ ai xúc phạm đến anh.

Nếu bạn vào trang cá nhân facebook của Duy Mạnh, ở đó tràn ngập những status hay bình luận thẳng thắn của giọng ca đất cảng. Bất cứ ai nhắc nhở anh về việc giao tiếp chuẩn mực, lập tức bị “block”.

Mới đây, Duy Mạnh đã gây tranh cãi khi anh đăng một bức ảnh trên máy bay, phía sau anh là một người lớn tuổi, chân tay nhăn nhúm và có dấu hiệu bị nấm chân. Người này đã gác chân lên phần ghế ngồi của Duy Mạnh. Hình ảnh sẽ không có gì đáng tranh cãi nếu như Duy Mạnh không kèm theo dòng chữ: “Đi máy bay mà chân tay bẩn…”

Sau đó, đã có 2 luồng ý kiến được đưa ra. Một bên cho rằng, người kia đã không biết giữ ý tứ khi để chân lên ghế của Duy Mạnh.

Tuy nhiên, một số người cảm thấy Duy Mạnh không cư xử đúng phép với người lớn tuổi. Nhìn hình ảnh có thể thấy, hành khách kia đã lớn tuổi và việc đi máy bay sẽ tạo ra cảm giác đau buốt, thậm chí còn bị nấm chân, nên sẽ khó chịu. Việc duỗi chân ra cho đỡ mỏi là chuyện bình thường và dễ thông cảm.

Ca sĩ Duy Mạnh cho rằng đây chỉ là câu đùa của mình

Nam ca sĩ tiếp tục tranh cãi với cộng đồng mạng

Một số ý kiến bảo vệ Duy Mạnh: “Ai đi máy bay mà gặp phải trường hợp gác chân + chân hôi + đạp chân vào ghế… thì mới biết nổi điên là như thế nào. Ngồi máy bay đã mệt mỏi rồi mà còn không yên nữa, chỉ muốn quay lại táng cho một phát. Hễ càng già ý thức càng chán” – Kim Vy bình luận.

“Sang quá thì đi máy bay hạng thương gia nằm một mình cho đã, người ta đã già mà cũng không tha”- Nhã Lam chỉ trích Duy Mạnh

You might also like