Dậy sóng hình ảnh cô dâu nhí 14 tuổi ở Sơn La, còn chưa biết mùi đời đã bị lừa vào tròng

Đám cưới vừa được tổ chức hôm 04/01 tại bản Tầm Phế, xã, Tân Hợp, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La và cô dâu là một bé gái chỉ mới 14 tuổi. Sự việc hiện đang khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh một bé gái trong trang phục váy cưới khiến nhiều người chú ý, xôn xao bàn tán. Theo thông tin từ người chia sẻ những hình ảnh này, cô dâu nhí năm nay mới chỉ 14 tuổi và vừa kết hôn vào hôm qua, ngày 04/01.

Bài đăng gây xôn xao MXH về cô dâu 14 tuổi (Ảnh chụp màn hình).

Những hình ảnh vừa được chia sẻ cho thấy một cô bé xinh xắn trong trang phục váy cưới, thoạt nhìn ngoại hình còn rất trẻ. Đám cưới được cho là vừa được tổ chức vào ngày hôm qua 04/01 tại bản Tầm Phế, xã Tân Hợp, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Theo lời người đăng tải hình ảnh thì cô dâu năm nay mới 14 tuổi và vừa kết hôn với người cùng bản với mình. Người này cũng cho hay, chuyện con gái 14, 15 tuổi đã lập gia đình là chuyện hết sức bình thường ở bản vùng cao này.

Hình ảnh cô dâu 14 tuổi đang khiến MXH xôn xao

Ngay sau khi được chia sẻ lên MXH, hình ảnh về cô dâu 14 tuổi đã lập tức gây chú ý và thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn, bài đăng đã nhận về hàng nghìn lượt like, hơn 1.000 lượt share và hiện đang khiến dân tình bàn tán xôn xao.

“14 tuổi thật sao? Cái tuổi mà người ta thường nói “ăn chưa no, lo chưa tới”, tâm sinh lý còn chưa phát triển đầy đủ, lo cho mình còn chưa xong mà sao bố mẹ đã vội gả chồng rồi. Toàn trẻ con, lấy nhau về rồi sống thế nào?”, một tài khoản bức xúc bình luận.

“Thật không thể tin nổi thời buổi này mà vẫn còn hiện tượng tảo hôn. Nhìn bé gái xinh xắn và ngây thơ quá mà đã sớm phải vướng chuyện gia đình, chồng con. Thương quá…”, một người khác bình luận.

Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng vụ việc đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm vì cô dâu chưa đủ tuổi kết hôn.

You might also like