Đang cười nói vui vẻ, Minh Tú bỗng bật khóc trong buổi phỏng vấn tại Miss Supranational 2018

Minh Tú không giấu được cảm xúc khi nhắc tới gia đình dù trong suốt hành trình dài tại Miss Supranational 2018, người đẹp đã rất mạnh mẽ.

Minh Tú không giấu được cảm xúc khi nhắc tới gia đình dù trong suốt hành trình dài tại Miss Supranational 2018, người đẹp đã rất mạnh mẽ.

Tiếp tục chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Miss Supranational 2018, Minh Tú và các thí sinh đến từ Ukraina, Suriname, Albania, Panama có buổi phỏng vấn riêng với đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 Jenny Kim. Tại đây, người đẹp Việt thể hiện khả năng tiếng Anh cực kỳ trôi chảy. Cô trả lời tất cả những câu hỏi của Jenny Kim bằng tiếng Anh sau đó dịch lại bằng tiếng Việt để khán giả nước nhà tiện theo dõi.

Đang rất hào hứng, vui vẻ chia sẻ.

Cuộc nói chuyện đang diễn ra trong không khí vui vẻ thì bất ngờ, Minh Tú thay đổi thái độ và bật khóc. Đó là lúc người đẹp nhắc về gia đình của mình. Minh Tú nghẹn ngào cám ơn mẹ và anh trai vì cuộc sống ngoài kia dù có khó khăn như thế nào thì họ vẫn cho tất cả mọi thứ tốt nhất tốt nhất ngày hôm nay, Minh Tú có thể ở đây chinh chiến Miss Supranational 2018. Có thể thấy, Minh Tú mạnh mẽ suốt hành trình kéo dài 1 tuần qua nơi Ba Lan lạnh giá đã nhường chỗ cho một cô gái “mít ướt”. Trong nhiều chương trình tại Việt Nam, Minh Tú cũng thường không thể kiềm chế cảm xúc khi nhắc đến gia đình. Điều đó không khiến cô mất điểm mà càng làm cho khán giả hiểu và đặt nhiều tình cảm ơn vào cô gái này.

Nhưng Minh Tú bật khóc khi nhắc đến gia đình.

Minh Tú đang có những nỗ lực hết mình cho hành trình của mình tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Clip: Minh Tú trả lời phỏng vấn Tiếng Anh lưu loát tại Miss

Supranational 2018.

You might also like