Đẳng cấp ảo tưởng Hòa Minzy: Muốn thành fan phải biết kiến thức tiểu sử của Hòa

Hòa Minzy khá im ắng sau một loạt scandal do mình tạo nên. Bởi thế, việc nữ ca sĩ thay đổi chế độ chọn fans khiến dân tình một lần nữa bàn tán.

Là nữ ca sĩ sở hữu số lượng anti-fans khá lớn hiện nay, không khó hiểu khi Hòa Minzy liến tiếp vướng những ồn ào về thái độ. Bởi thế mới đây cô không ngần ngại lập ra FC mới và thanh lọc thành viên cẩn thận. Không biết rằng fans của của Hòa Minzy còn bao nhiêu người, nhưng muốn vào được ngôi nhà mới, các fans cần phải có kỹ năng ghi nhớ và cập nhật bài bản.

Trước đó đã có quá nhiều fan hâm mộ thất vọng với cách ứng xử của Hòa Minzy nên tự rời bỏ fandom, thì cũng có không ít ý kiến khác lại nghĩ có vẻ như Hòa Minzy không còn đủ tin tưởng người hâm mộ của mình sau khi các phát biểu trong nhóm kín liên tiết bị lộ ra ngoài, nên cô đã phải tiến hành cuộc thanh trừng thẳng tay “lọc” 2000 thành viên ra khỏi Đại gia đình “NL” – nhóm fan chính thức của cô.

Bởi thế mới đây, nữ ca sĩ “Rời bỏ” lập ra nhóm fandom mới với nhiều quy chuẩn khắt khe hơn. Đặc biệt là đưa ra cả một bộ quy tắc ứng xử và bài kiểm tra về tiểu sử của Hòa. Ai trả lời và đáp ứng được mới tham gia nhóm fan ONLY HÒA MINZY & ĐGĐNL.

Phải học thuộc tiểu sử của Hòa mới được làm fan nhé

Còn đây là yêu cầu làm fans Bích Phương, quá đơn giản và đáng yêu

Đây được xem là một bước tiến mới trong cách chọn fan mà chơi. Đồng thời cũng giúp cho nữ ca sĩ dễ dàng kiểm soát được lượng fan thật sự. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, việc khắt khe và bài kiểm tra đó sẽ khiến Hòa Minzy tiếp tục mất thêm nhiều người yêu quý. Với một nghệ sĩ Việt không quá nổi tiếng như Hòa, sẽ khó tránh khỏi bị hiểu lầm là “chảnh” không cần fans.

You might also like