Cuộc sống của hotboy số 1 của U23 một thời: Chỉ còn yêu đương, ngày càng rời xa sân cỏ

Trong khi đội tuyển Việt Nam ăn mừng chiến thắng lọt vào Tứ kết Asian Cup 2019, khán giả “sực nhớ” ra Trọng Đại giờ đang ở đâu, xem trang cá nhân mới hiểu.

Đúng vào những ngày này 1 năm trước, bóng đá U23 Việt Nam đã chính thức mở trang mới cho lịch sử bóng đá Việt Nam khi liên tiếp chiến thắng các đội bóng ở khu vực châu Á để tiến và chung kết. Kỷ niệm 1 năm viết nên kỳ tích, đội tuyển bóng đa Việt Nam đã tạo nên một chiến tích mới khi lọt vào Tứ kết Asian Cup 2019.

Và những chàng trai năm trước vẫn được khán giả hô vang tên như: trung vệ Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Công Phượng, Quang Hải,…Nhưng rồi, khán giả chợt nhớ ra trong số đó, không thấy bóng dáng Trọng Đại – hotboy gây tiếng vang cùng U23 Việt Nam đầu năm 2018 tại Thường Châu, Trung Quốc.

Chàng hậu vệ sinh năm 1997 từng thu hút sự chú ý mạnh mẽ nhờ sở hữu diện mạo điển trai, thư sinh và chiều cao đáng mơ ước.

Để đi tìm câu trả lời, cổ động viên ngay lập tức đổ xô đên trang cá nhân của anh chàng và phát hiện ra điều bất ngờ này. Trong khi đồng đội của mình đều cập nhật những hình ảnh, trạng thái xung quanh Asian Cup, bóng đá, Dubai,…thì trang cá nhân của Trọng Đại lại ngập tràn hình ảnh hạnh phúc ngọt ngào bên cạnh người yêu hơn tuổi.

Tuyệt nhiên không còn thấy anh chàng nhắc đến sân cỏ, đến quần đùi áo số mà là những dòng trạng thái “mật ngọt, nịnh nọt” bạn gái thế này. Trọng Đại còn khẳng định “Chỉ cần như vậy là đủ”. Phải chăng anh chàng đã “theo tình bỏ cuộc chơi”.

Nếu không phải bạn gái thì sẽ là những khoảnh khắc ấm cúng bên bạn bè thế này. Khán giả đã không ngừng gọi tên Trọng Đại hãy trở lại sân cỏ.

Lần đăng tải hình ảnh liên quan đến bóng đá gần đây nhất của Trọng Đại là vào ngày 17/1. Vắng bóng khá lâu trong những giải đấu, nhưng cách Trọng Đại đăng tải ảnh cùng những dòng chú thích đủ để thấy niềm đam mê bóng đá vẫn sục sôi trong anh. Nhưng tất cả cũng chỉ là thể hiện trên Facebook rồi thôi.

You might also like