Có hậu phương vững chắc luôn dõi theo thế này, bảo sao thầy Park liên tiếp tạo kỳ tích cùng bóng đá Việt Nam

Buổi tập sáng ngày 26/11 của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với Philippines (ngày 2/12) có sự xuất hiện một “người đặc biệt” của HLV Park Hang Seo.

Buổi tập sáng ngày 26/11 của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với Philippines (ngày 2/12) có sự xuất hiện một “người đặc biệt” của HLV Park Hang Seo.

Buổi tập sáng ngày 26/11 của ĐT Việt Nam tại sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF bắt đầu từ lúc 10h30. Trước khi bước vào buổi tập, HLV Park Hang Seo dành gần 15 phút để trò chuyện với các học trò.

Các tuyển thủ Việt Nam chạy thả lỏng dưới cái nắng khá gắt tại Hà Nội vào thời điểm giữa trưa.

Trong lúc các đồng đội đang chạy thả lỏng, tiền đạo Tiến Linh được HLV Park Hang Seo gọi ra một góc sân để nói chuyện riêng.

Khi ấy, bên ngoài sân tập của ĐT Việt Nam bất ngờ xuất hiện bà Choi Sang Ah – vợ của HLV Park Hang Seo cùng 2 người bạn Hàn Quốc và chú chó cưng.

Cử chỉ thân thương của bà xã dành cho HLV Park Hang Seo đang cùng với các tuyển thủ Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho bán kết AFF Cup 2018 với Philippines.

Nhận thấy sự xuất hiện của vợ, HLV Park Hang Seo khá tinh tế khi nhắc bà Choi Sang Ah lên khán đài sân tập ngồi cho đỡ nắng.

Phu nhân của thầy Park cùng hai người bạn trên khán đài sân tập của ĐT Việt Nam sáng 26/11. Bà Choi Sang Ah chính là người có ảnh hưởng lớn với HLV Park Hang Seo trong quyết định nhận lời làm HLV trưởng ĐT Việt Nam hồi tháng 10/2017.

Đến khi ĐT Việt Nam bước vào phần tập chiến thuật đấu Philippines ở bán kết AFF Cup 2018, cánh truyền thông được mời hết ra khỏi khu vực sân tập.

Trong khi bà Choi Sang Ah cùng hai người bạn vẫn được HLV Park Hang Seo ưu ái cho ngồi trên khán đài theo dõi toàn bộ buổi tập của ĐT Việt Nam. Theo kế hoạch dự kiến, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục tập luyện tại Hà Nội đến khi lên đường sang Philippines đá bán kết AFF Cup 2018 (dự kiến ngày 28/11).

You might also like