Cô gái sinh năm 2k5 khoe ảnh mang bầu, dân tình chỉ biết gật gù chúc mừng ông bố trẻ: Xuân này con không về

Vậy là xuân này mâm cơm 1 gia đình sẽ vắng bóng người con trai, người bố, người cháu rồi.

Mới đây trên mạng xã hội một bé gái 13 tuổi hồn nhiên công khai giấy siêu âm đang mang thai. Giới trẻ bây giờ bồng bột quá hành động mà không suy nghĩ tới hậu quả, cô gái chỉ mới 13 tuổi đã mang trong mình đứa con nhỏ. Ở cái tuổi còn đang vui chơi học tập bên bạn bè cùng trang lứa thì em đã phải mang thêm gánh nặng về đứa con trong bụng. Không hiểu tại sao còn nhỏ mà em lại có một quyết định sai lầm đến vậy.

Tấm hình thân mật bên bố của đứa nhỏ trong bụng cô gái trẻ.

Bên cạnh những hình ảnh thân mật mà cô gái vẫn thường chia sẻ trên mạng xã hội thì tấm ảnh giấy siêu âm có lẽ là tấm ảnh khiến nhiều người phẫn nộ. Chỉ mới 13 tuổi cô gái đã mang thai đúng là một chuyện vượt ngoài sức tưởng tượng. Theo như luật lệ nếu mang thai trước 18 tuổi bố của đứa bé sẽ phải đi tù có lẽ nào không ai trong 2 người biết điều này, Hay mặc dù có biết nhưng vẫn cứ làm.

Ngay sau khi bức ảnh được cô gái chia sẻ trên mạng xã hội nhiều người đã không khỏi kinh ngạc trước sự việc của cô gái. Nhiều người còn chia sẻ:

Chỉ vì vài giây suy nghĩ bồng bột mà bỏ phí cả thanh xuân thật không đáng. Hiện không rõ thông tin rằng bố mẹ 2 bên có biết hay chưa và liệu bố của đứa bé có đứng ra chịu trách nhiệm hay không. Chính vì vậy hay suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì nhé!

 

You might also like