Chỉ một hành động vô ý thức, Tăng Thanh Hà mất luôn danh hiệu “nữ hoàng thanh lịch” của Vbiz

Tấm ảnh street style của Tăng Thanh Hà tuy đẹp nhưng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Xinh đẹp, nổi tiếng có thừa, không ngoa khi nói Tăng Thanh Hà là sao nữ viên mãn về cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc hôn nhân. Cô cũng là mỹ nhân dù vắng bóng làng giải trí đã lâu nhưng tên tuổi vẫn chưa bao giờ ngừng hot. Bên cạnh nhan sắc, tài năng ra, bà mẹ 2 con còn được khán giả đánh giá cao gu thời trang tinh tế và phong cách sống điềm đạm, nói không với scandal.

Ấy vậy mà trong tấm ảnh street style vừa đăng tải trên trang cá nhân mới đây, nữ chính phim “Bỗng dưng muốn khóc” khiến không ít fan hâm mộ thất vọng khi bị cho rằng có hành động vô ý thức.

Nhìn bức hình này của Hà Tăng, hẳn ai cũng sẽ ấn tượng với đôi chân dài miên man người đẹp sở hữu. Nhiều người chẳng tiếc lời khen “có cánh” dành cho “ngọc nữ showbiz” vì dáng dấp vẫn thon thả, mảnh mai như ngày nào. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã nhanh chóng “soi” ra Tăng Thanh Hà đang ngồi pose dáng ở nơi đã dán hẳn chiếc bảng cấm ngồi.

Chính vì thế, nhiều bạn đã tỏ ra bức xúc lên tiếng rằng: “Chỉ người nổi tiếng mới được ngồi?”, “Chỗ này dán bảng cấm ngồi mà!”, “Chỗ này có cái bảng ghi là không được ngồi lên đó í chị”.

Loạt bình luận thắc mắc của cộng đồng mạng vì sao Hà Tăng lại có thể vô tư ngồi ở “khu vực cấm” và thoải mái chụp ảnh khoe fan như thế.

Không biết do vô tình hay cố ý mà một người nổi tiếng tinh tế, chừng mực như Hà Tăng cũng có ngày bị dân tình “lên án” về hành động thiếu ý thức của mình.

You might also like