Chẳng ngại việc 3 người mặc chung 1 váy, Minh Tú ghi điểm mạnh với lòng tốt tại Miss Supranational 2018

Việc Minh Tú liên tục cho các bạn thi mượn chiếc váy đẹp nhất của mình tại Miss supranational 2018 khiến nhiều fan sắc đẹp cảm kích.

Việc Minh Tú liên tục cho các bạn thi mượn chiếc váy đẹp nhất của mình tại Miss supranational 2018 khiến nhiều fan sắc đẹp cảm kích.

Mới đây, BTC Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 chính thức công bố bộ ảnh trang phục dạ hội của dàn thí sinh trên fanpage chính thức của cuộc thi.

Đáng chú ý, khi lướt tới tấm ảnh của đại diện Guadeloupe – Daveline Winnie, không ít fan sắc đẹp Việt cảm thấy có gì đó quen quen. Ngay lập tức, họ đã nhận ra chiếc váy mà Daveline Winnie đang diện chính là của Minh Tú.

Đại diện Guadeloupe – Daveline Winnie mặc chiếc đầm quen thuộc của Minh Tú.

Được biết chiếc đầm xanh lá cắt xẻ sexy do NTK Chung Thanh Phong chuẩn bị cho Minh Tú chinh chiến tại Miss Supranational 2018. Mặc dù đây là bộ trang phục mà người đẹp Việt Nam yêu thích nhất nhưng cô lại không phải người đầu tiên diện nó ở đấu trường sắc đẹp này.

Người đầu tiên được Minh Tú cho mượn đầm là đại diện Philippines – Jehza Huelar. Đó là thời điểm cuộc thi mới bắt đầu – khi Jehza Huelar thất lạc toàn bộ hành lý trong hành trình bay tới Ba Lan tham dự cuộc tranh đua vương miện.

Nhiệt tình giúp bạn lúc nguy nan, hành động đẹp của Minh Tú khiến Jehza Huelar vô cùng cảm kích. Mỹ nhân Philippines chia sẻ câu chuyện này với chuyên trang Missosology cùng với lời cảm ơn từ tận đáy lòng.

Đại diện Philippines là người đầu tiên diện chiếc đầm của Minh Tú.

Chiếc đầm xanh cũng rất vừa vặn với Jehza Huelar.

Jehza Huelar rất cảm kích khi đại diện Việt Nam giúp đỡ cô lúc nguy nan.

Bản thân Minh Tú không suy nghĩ hay tính toán quá nhiều khi giúp đỡ Jehza Huelar, chỉ đơn giản là giúp người cần giúp. Người đẹp Việt tâm sự có lẽ ai ở trong hoàn cảnh đó cũng đều làm như vậy.

Trong một sự kiện không lâu sau đó tại Miss Supranational 2018, Minh Tú chẳng ngại mặc lại chiếc váy mà cô vừa cho Hoa hậu Philippines mượn. Sự thoải mái, phóng khoáng của chân dài họ Nguyễn trên đấu trường quốc tế khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú.

Sau khi cho đại diện Phlippines mượn, Minh Tú cũng diện lại chiếc đầm này.

Chiếc đầm giúp cô nổi bật giữa dàn người đẹp quốc tế.

Như vậy đại diện Guadeloupe là người thứ 3 diện thiết kế này. Nhiều fan sắc đẹp nhận định: Đây quả là chiếc đầm “siêu quốc gia”.

You might also like