CĐV Thái Lan công khai ủng hộ Nhật Bản “hạ gục” đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết khiến nhiều người bức xúc!

Nhiều người hâm mộ đội tuyển Thái Lan công khai ủng hộ đội tuyển trong trận đối đầu với Việt Nam vào 20h00 ngày 24/1.

Chỉ còn vài tiếng nữa, đội tuyển Việt Nam chạm trán với đối thủ mạnh Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup. Đội bóng xứ sở mặt trời mọc đang trình diễn lối chơi rất thực dụng và hiệu quả ở giải đấu năm nay khi toàn thắng cả 4 trận, trong đó ba trận chỉ có cách biệt một bàn.

20h00 ngày 24/1 Việt Nam – Nhật Bản đối đấu trong trận tứ kết

Tuy nhiên, không có gì là không thể xảy ra, với sự nỗ lực, cố gắng các “chiến binh” đội tuyển Việt Nam rất có thể chúng ta chiến thắng trấn chiến tối nay thì sao?

Mới đây trên một diễn đàn bóng đá Đông Nam Á, một câu hỏi được đặt ra là liệu mọi người có ủng hộ đội tuyển Việt Nam trước Nhật Bản trong trận tứ kết ASIAN Cup 2019 tối nay?

Bên cạnh những bình luận cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Nhật Bạn, lại có những bình luận của cổ động viên Thái Lan cho biết họ sẽ ủng hộ Nhật Bản, vì sự yêu thích cá nhân.

“KHÔNG! Tôi có thể lừa dối các bạn, nhưng tôi không thể lừa dối con tim mình.Thẳng thắn mà nói, tôi ủng hộ Nhật Bản. Tôi cảm mến NHM Nhật Bản khi tới Sapporo cổ vũ Chanathip tại SVĐ Atsubetsu. Tất nhiên, nếu đối thủ của Việt Nam đổi lại là Hàn Quốc hay Qatar, tôi sẽ ủng hộ các bạn.

Nếu các bạn muốn nghe câu trả lời thẳng thắn thì tôi sẽ nói là KHÔNG.

Tôi ngưỡng mộ Nhật Bản, nhưng vẫn muốn Việt Nam có thể gây khó dễ cho họ đến tận giây phút cuối cùng, thậm chí là kéo tới loạt luân lưu. Đây là trận đấu có thể mang lại cảm hứng lớn cho bóng đá ĐNÁ, còn hơn cả khi Singapore từng cầm hòa Nhật Bản.

Tôi đã cổ vũ Nhật Bản từ năm 1998. Tôi thật sự là một fan cứng của Samurai xanh.

Thích Công Phượng nhưng không thích Việt Nam. Hy vọng Công Phượng ghi được hat-trick nhưng Việt Nam thua trận.

Thẳng thắn thì tôi đã cổ vũ Nhật Bản suốt từ World Cup 1998 tới nay. Thật khó khăn để lựa chọn, vì Việt Nam cũng đang thể hiện rất tốt. Tôi nghĩ mình không thích một số fan Việt Nam vì họ quá hung hăng nhưng các cầu thủ thì chẳng có tội gì, họ cống hiến hết mình vì quốc gia. Tôi luôn cổ vũ những con người như vậy và hy vọng đội hay hơn sẽ đi tiếp.

Tôi cổ vũ Nhật Bản, vì họ có quan hệ với Thái Lan từ rất lâu rồi và hiện cũng đang đầu tư rất nhiều vào Thái Lan.

Trước đó, trong trận đấu của Việt Nam với Jordan, một diễn đàn bóng đá Thái Lan cũng khẳng định Jordan sẽ chiến thắng. Thế nhưng, chúng ta vẫn đánh bại Jordan đó thôi.

Nhật Bản ơi Việt Nam “không phải dạng vừa đâu”

You might also like