Cái tên bất ngờ thay thế huyền thoại Sam ở Confetti Việt Nam

Ngày 20/12/2018, Facebook đã ra mắt chương trình đố vui trực tuyến Confetti tại Việt Nam. Chương trình đố vui này dựa trên nền tảng Video của Facebook (Facebook Watch).

Confetti là gì? Giải thưởng hấp dẫn như thế nào?

Confetti là gì?

Confetti là một chương trình đố vui tương tác mới, duy nhất trên Facebook Watch. Facebook sẽ đưa ra những câu hỏi về văn hóa đại chúng và người chơi phải trả lời chính xác các câu hỏi. Facebook Confetti Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ hàng ngày từ thứ 5 đến thứ 2 mỗi tuần.

Facebook sẽ đưa ra những câu hỏi về văn hóa đại chúng và người chơi phải trả lời chính xác

Facebook sẽ đưa ra những câu hỏi về văn hóa đại chúng và người chơi phải trả lời chính xác

Giải thưởng hấp dẫn như thế nào?

Với chương trình đố vui Confetti bạn có thể tự chơi, hoặc cùng bạn bè hay gia đình vượt qua các câu hỏi của chương trình. Confetti cho phép bạn nhìn thấy những câu trả lời của mình và bạn bè trong suốt chương trình.

Giải thưởng của 2 ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) là 6.000 USD còn những ngày khác là 3.000 USD

Trong lúc chương trình phát sóng trực tiếp, thì bạn phải tham gia trả lời từ câu 1 đến câu 10. Trả lời đúng 10 câu, bạn sẽ được giải thưởng tiền mặt lên đến 6.000 USD.

Giải thưởng của 2 ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) là 6.000 USD còn những ngày khác là 3.000 USD. Giải thưởng sẽ chia đều cho tổng số người trả lời đúng 10 câu hỏi sau chương trình của ngày hôm đó.

Bất cứ ai cũng có thể chơi toàn bộ trò chơi, nhưng bạn phải trả lời đúng tất cả các câu hỏi thì mới giành chiến thắng. Những người chơi đã trả lời chính xác tất cả câu hỏi được gọi là “Trong cuộc đua”, trong khi những người bỏ lỡ một câu hỏi nhưng vẫn chơi trò chơi được gọi là “Chơi để giải trí.” Nếu bạn chiến thắng, hãy tìm hiểu cách nhận tiền.

Thời gian qua, trò chơi tương tác nhận tiền mặt “Confetti Vietnam” thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Bên cạnh việc có thêm nhiều kiến thức khi tham gia trả lời câu hỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau, thì người chơi cũng thử tài nhanh tay để không mất cơ hội nhận giải thưởng lớn.

Dù càng ngày càng thu hút lượng người tương tác cao, tuy nhiên MC chương trình do diễn viên Sam đảm nhận lại gây nhiều tranh cãi.

“Confetti Vietnam” bất ngờ thông báo có MC mới sau khi Sam bị chê bai - Ảnh 1.

Hình ảnh của Sam tại “Confetti Vietnam”.

Một số khán giả nhận định Sam dẫn quá dài dòng, thậm chí nhiều lúc kém duyên khi thường xuyên khoe giọng hát trong lúc khán giả đang nóng lòng chờ đợi câu hỏi, đáp án.

Tuy nhiên cũng có những ý kiến bênh vực và cho rằng với gameshow thuần giải trí, việc Sam nhí nhảnh không có gì đáng chê trách. Giữa luồng ý kiến trái chiều, trên fanpage chương trình vừa thông báo sẽ chuẩn bị có một nam MC mới.

Dù không biết người này sẽ cùng đồng hành hay thay thế Sam, song đây cũng trở thành thông tin được nhiều người bàn tán sôi nổi.

Theo đồn đoán của cư dân mạng, rất có thể MC nam dẫn “Confetti Vietnam” là Nguyên Khang vì hình vẽ mô phỏng có nhiều nét tương đồng với ngoại hình của MC sinh năm 1984.

“Confetti Vietnam” bất ngờ thông báo có MC mới sau khi Sam bị chê bai - Ảnh 2.

Chương trình thông báo có MC mới.

Về phía Sam, khi nhận được những góp ý của khán giả, cô có chia sẻ rằng: “Vì đây là gameshow tương tác trực tuyến nên đa phần là Sam sẽ thấy hết bình luận của các bạn khán giả.

Nhưng hơn 120.000 khán giả cùng tương tác thì khó lòng nào mà mình vừa lòng hết tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Confetti Vietnam là gameshow tương tác trực tiếp nữa, nên Sam cũng rất sợ phạm lỗi khi lên sóng!

Sam thực sự hy vọng rằng nếu có sai sót gì đó thì mọi người cũng nhẹ nhàng bỏ qua cho Sam. Những đóng góp, chia sẻ của mọi người, Sam xin ghi nhận hết”.

“Confetti Vietnam” bất ngờ thông báo có MC mới sau khi Sam bị chê bai - Ảnh 3.

Nhiều người đồn đoán người dẫn “Confetti Vietnam” là MC Nguyên Khang.

Confetti Vietnam thay MC mới, fan kêu gào: Trả Sam lại đây! - Ảnh 4.Confetti Vietnam thay MC mới, fan kêu gào: Trả Sam lại đây! - Ảnh 5.Confetti Vietnam thay MC mới, fan kêu gào: Trả Sam lại đây! - Ảnh 6.

Nhiều khán giả yêu cầu giữ Sam lại

 

 

You might also like