Cách bố cứu con trai khỏi cú ngã siêu đáng yêu: Xách luôn mũ áo khoác lên làm con méo hết cả mặt!

Chắc mẹ của @rjinsun4313 mà nhìn thấy cảnh tượng này thì sẽ chẳng bao giờ dám giao con cho bố trông nữa. Nhưng ở góc độ của các ông bố mà nói, cứ cứu được con khỏi ngã là một thành công rực rỡ rồi.

Chắc mẹ của @rjinsun4313 mà nhìn thấy cảnh tượng này thì sẽ chẳng bao giờ dám giao con cho bố trông nữa. Nhưng ở góc độ của các ông bố mà nói, cứ cứu được con khỏi ngã là một thành công rực rỡ rồi.

Không cần là người có gia đình hay đang trong quá trình nuôi dạy trẻ, bạn vẫn tan hết cả tim khi nhìn thấy những khoảnh khắc đáng yêu của các thiên thần nhí.

Tụi nhỏ ấy mà, trong giai đoạn đang lớn lại là chúa nghịch ngợm thường gây ra không biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười cho những người trông nom chúng.

Nếu có một cuộc thi 1001 khoảnh khắc khó đỡ của hội nhóc tì lắm chiều thì chắc chắn con ai cũng trở thành quán quân mất.

Mới đây, cậu bé có nick Instagram @rjinsun4313 cũng khiến dân mạng cười ngất vì tai nạn trớ trêu của mình.

Chẳng là vì quá mê ăn đùi gà phô mai nên em suýt ngã ra sau. Thấy con gặp nạn, ông bố đã có cách giải nguy siêu đáng yêu đó chính là xách hẳn mũ áo của con lên làm méo hết cả mặt con trai.

Khoảnh khắc hài hước vô đối trước cú ngã của @rjinsun4313.

Chắc mẹ của @rjinsun4313 mà nhìn thấy cảnh tượng này thì sẽ chẳng bao giờ dám giao con cho bố trông nữa. Nhưng ở góc độ của các ông bố mà nói, cứ cứu được con khỏi ngã là một thành công rực rỡ rồi.

Nhiều cư dân mạng thích thú với hình ảnh này và để lại những bình luận hài hước như: “Em bé đáng yêu nhất quả đất đây rồi”“Đố ai hài hước được như cậu bé này?”“Thiên thần là có thật”

Tìm vào trang cá nhân của @rjinsun4313 chúng ta lại càng tan tim hơn nữa trước vẻ xinh xắn của cậu bé này. Em sở hữu gần 45k lượt theo dõi. @rjinsun4313 để lại ấn tượng là cậu bé thân thiện, hay cười, đôi mắt một mí lém lỉnh. Cậu bé được bố mẹ sắm cho rất nhiều đồ đẹp và mix match hoàn hảo mỗi khi lên hình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đáng yêu của @rjinsun4313 nhé!

Trông đáng yêu thế này, bảo sao không hot cho được!

Chỉ là ăn thôi mà, có cần đáng yêu như vậy không?

You might also like