Bị tình cũ tố giả tạo trên sóng truyền hình, Bi Bảo khẳng định: “Mình không để tâm đến lời của Aley Nguyễn”

Tomboy đình đám Tô Trần Di Bảo cũng khẳng định không hề có ý định nhắc đến người cũ Aley Nguyễn, chuyện đã qua tomboy này không muốn nhắc lại.

Trong cộng đồng mạng xã hội cái tên Tô Trần Di Bảo (nickname: Bi Bảo), sinh năm 1994 tại TP. Hồ Chí Minh đã không còn xa lạ. Bi Bảo được biết đến với những bản cover đình đám. Sở trường của anh là nhạc dance, pop.

Di Bảo cũng từng được biết đến vì scandal bị bạn gái cũ là Aley Nguyễn (tên thật: Nguyễn Phương Thảo) đăng đàn tố là kẻ sống hai mặt, đánh bạn gái và từng đuổi cô ra khỏi nhà. Lùm xùm này chưa nguôi thì Bi Bảo lại công khai chuyện tình cảm với một cô gái khác tên là Múi Xù (tên thật: Hồ Quỳnh Nhi, sinh năm 1995).

Bi Bảo và tình cũ từng nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Vào tháng 5/2018, Di Bảo và Múi Xù chính thức đăng kí kết hôn tại Mỹ và trở thành vợ chồng hợp pháp. Sau hơn 8 tháng về chung một nhà, cặp vợ chồng trẻ Di Bảo và Múi Xù luôn khiến đông đảo cư dân mạng ngưỡng mộ bởi những tình cảm họ dành cho nhau.

Mới đây, cặp đôi Di Bảo – Xùi Mù đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình trên chương trình Come out. Tại đây, bên cạnh việc nói về tình cảm của cặp đôi từ khi yêu nhau cho đến lúc kết hôn và sau hôn nhân, cặp đôi này có nhắc lại một chút về người cũ Aley Nguyễn.

Múi Xù rơi nước mắt khi nói rằng mình hoàn toàn không phải là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa Bi Bảo và Aley. Khi chồng chia tay với bạn gái cũ được một thời gian và chủ động theo đuổi cô nàng rất thành ý, ngỏ lời tới tận 10 lần thì Múi Xù mới đồng ý làm bạn gái.

Bi Bảo cũng cho rằng có lẽ khi yêu Aley Nguyễn, tomboy đã quá phô trương nên để giữ gìn tình yêu hiện tại Bi Bảo đều làm rất thầm kín, nhưng lại đầy chân thành.

Sau đó, chia sẻ trên một trang tin, Aley Nguyễn bất ngờ lên tiếng và chỉ trích khi cho rằng Di Bảo – người yêu cũ của mình đang nói không đúng sự thật. Thậm chí, Aley Nguyễn còn khẳng định chắc chắn những việc cô tiết lộ về tình cũ như đánh, đuổi cô ra khỏi nhà … là hoàn toàn chính xác.

Trước sự lên tiếng của Aley Nguyễn, câu chuyện của bộ 3 nổi tiếng trong giới LGBT tiếp tục lại trở thành đề tài tranh cãi ở các diễn đàn trên mạng xã hội. Có rất nhiều người vẫn lên tiếng bênh vực cho cô nàng này nhưng nhiều người theo dõi drama này thì cho rằng câu chuyện nên kết thúc được rồi.

Bởi hiện tại Bi Bảo đã lập gia đình, Aley Nguyễn thì liên tục vấp phải scandal bị tố là sống ảo, lấy hình người khác và nói dối tuổi mình trên trang cá nhân. Xâu chuỗi lại mọi vấn đề, đa số cư dân mạng đều cho rằng việc đấu tố ‘vạch áo cho người xem lưng’ về những chuyện đã qua là điều không nên.

Và dù gì hiện tại thì cả hai đã có cuộc sống riêng, thay vì tiếp tục trách móc nhau thì Aley Nguyễn nên ủng hộ cho người cũ khi họ đã tìm được hạnh phúc mới.

Trước những lời phản bác từ bạn gái cũ, chia sẻ trên báo chí tomboy đình đám trong giới LGBT cho biết: “Bản thân mình thừa nhận rằng vừa qua trong show truyền hình Come out (Bước ra ánh sáng) hai vợ chồng mình chỉ nghĩ là để chia sẻ về tình yêu cá nhân thôi.

Tuy nhiên, trong chương trình MC có đặt câu hỏi nên tụi mình đã trả lời. Và Di Bảo khẳng định mình chưa hề muốn nhắc lại chuyện cũ vì bản thân cũng đã có gia đình nhưng họ hỏi sao thì mình trả lời vậy”.

Ngoài ra khi được hỏi về việc có đọc những chia sẻ mới nhất của bạn gái cũ với công chúng không? Di Bảo thừa nhận rằng dù bản thân không muốn để tâm nhưng vì chuyện của mình khá rầm rộ thế nên đã được bạn bè gửi cho đọc qua những chia sẻ đó.

Tuy nhiên, tomboy đình đám Sài Thành khẳng định mình không để tâm lắm với những lời nói của bạn gái cũ nữa. Bởi hiện tại bản thân đang hạnh phúc và khá hài lòng với cuộc sống mà mình đang có.

“Thật sự mình không muốn nhắc tới người yêu cũ trong suốt quá trình trả lời trên chương trình Come out, nếu mọi người để ý khi trả lời câu hỏi Di Bảo không hề nhắc tới tên người yêu cũ. Tuy nhiên, bạn ấy lại phản ứng gay gắt trong khi mình không nhắc và không kể xấu bạn ấy về 1 cái gì. Một bộ phận cư dân mạng thì nghiêng theo phía bạn ấy tấn công vợ chồng mình dữ dội” – Di Bảo chia sẻ.

You might also like