Bắt được cá thành tinh 58kg nuốt toàn bộ ao cá cả làng, dân làng phải rình mấy năm mới bắt được

Có lẽ từ nay, người dân ở ngôi làng này có thể yên tâm thả cá mà không lo mất nữa rồi!

Có lẽ từ nay, người dân ở ngôi làng này có thể yên tâm thả cá mà không lo mất nữa rồi!

Từ bài viết được chia sẻ trong group kín của tài khoản Facebook có tên Trần Duy, hình ảnh con cá với kích thước và cân nặng cực khủng nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Chàng trai này viết: “Xin chào. Thật là thú dị khi bắt được con yêu tinh này. Dân làng tao đã rình con này mấy năm và cũng bắt được nó. Nó đã ăn hết cá làng tao nuôi. Ok là vì ao làng nên ao nó to nhé. Chúng mày đoán xem nó bao nhiêu cân? Xin thư là 58kg đó. Tao đoán là con cá này nó thành tinh rồi”.

Bài viết hiện đã có hàng nghìn lượt thích

Cả công an cũng có mặt khi dân làng vây bắt cá khủng trong ao

 

Được biết, ngôi làng này thuộc tỉnh Ninh Bình và con cá “thành tinh” thuộc giống cá trê – loài cá có thể ăn thịt rất nhiều sinh vật dưới nước.

Qua những hình ảnh Trần Duy chia sẻ, có thể thấy con cá có kích thước lớn, miệng rất to. Không chỉ có dân làng tham gia vào cuộc vây bắt cá khủng mà còn có sự chứng kiến của công an địa phương.

Con cá nặng tới 58 kg, bằng với số cân của một người trưởng thành

Rất nhiều cư dân mạng không giấu nổi sự kinh ngạc trước con cá khủng này. “Huhu, nhìn sợ quá! Cảm tưởng như nó có thể nuốt chửng mình luôn ấy” – bạn M.T bình luận. “Nó còn nặng hơn tao với con tao cộng lại…” – một bà mẹ bỉm sữa cho hay. “Nó ăn nhiều cá như vậy, không biết khi mổ bụng ra có gì bất thường không nhỉ?” – bạn H.N lại không giấu được sự tò mò.

Hiện vẫn chưa rõ số phận của con cá này sau khi sập bẫy sẽ ra sao.

Theo Thethaovaxahoi

You might also like