Bạn gái Quang Hải muốn thành nữ hoàng dàn Wags, nhưng sao ngày càng “nối gót” Hòa Minzy?

Nhật Lê, bạn gái của Quang Hải được đánh giá là người thẳng tính và sẵn sàng đáp trả những ý kiến của người hâm mộ. Cô đang lấn sân sang âm nhạc nhưng chưa để lại được một chút dấu ấn.

Điểm chung khó tin giữa Nhật Lê và Hòa Minzy

Thật trùng hợp, khi Nhật Lê và Hòa Minzy có rất nhiều điểm tương đồng, từ khuôn mặt đến vóc dáng, chuyện tình yêu… Cả hai đều hẹn hò với cầu thủ nổi tiếng (Quang Hải và Công Phượng). Thời Hòa Minzy đến với Công Phượng cùng tầm tuổi Nhật Lê hẹn hò Quang Hải.

Cả hai đều là ngôi sao số 1 của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm đó. Nhưng khi Hoài Minzy gửi gắm tình cảm với Công Phương, tiền đạo xứ Nghệ mới chỉ là hiện tượng của bóng đá Việt còn Nhật Lê yêu Quang Hải khi cầu thủ này đang nổi đình nổi đám từ trong cho đến ngoài sân cỏ.

Hòa Minzy từng là nàng WAGS đình đám

Chính vì thế, Nhật Lê đang được coi là “bản sao” của Hòa Minzy. Rõ ràng, hai cô gái này có quá nhiều điểm giống nhau. Nếu như Hòa Minzy đã chấm dứt mối tình tuổi trẻ của mình do áp lực gia đình cũng như dư luận thì Nhật Lê có vẻ cứng rắn hơn, cô sẵn sàng đáp trả những ý kiến không tốt về mình.

Nhật Lê có đạt tới danh hiệu nữ hoàng WAGS?

Nhật Lê có thể vượt mặt Thủy Tiên, xóa mờ Hòa Minzy?

Trên con đường trở nữ hoàng Wags của bóng đá Việt Nam, Nhật Lê cần phải vượt qua cái bóng của Thủy Tiên, bà xã của Công Vinh đang nắm giữ ngôi nữ hoàng Wags của bóng đá Việt. Nhìn qua cũng có thể thấy rằng Nhật Lê hội tụ nhiều yếu tố để có thể nổi tiếng nhất trong giới Wags Việt Nam.

Thứ nhất, cô là bạn gái của ngôi sao số 1 Việt Nam hiện tại. Thứ 2, Nhật Lê có năng khiếu về âm nhạc và cô đã tham dự những cuộc thi ca hát để trở thành ca sỹ chuyên nghiệp. Thứ 3, Nhật Lê sở hữu ngoại hình khá vừa mắt, 3 vòng quyến rũ.

Nhật Lê cần cố gắng nhiều để vượt mặt Thủy Tiên

Không quá bất ngờ nếu như Nhật Lê trở thành nữ hoàng Wags trong 1 – 2 năm tới. Tuy nhiên, cô cần phải thay đổi rất nhiều. Đầu tiên là cách ứng xử với fan, những phát ngôn mang tính ngông cuồng và cuối cùng là không làm ảnh hưởng đến phong độ của bạn trai, như Hòa Minzy đã làm với Công Phượng cách đây 3 năm.

You might also like