Asia’s Got Talent: Nhóm nhảy Việt đội nón lá, mặc áo bà ba diễn “Điệu vũ nông dân” gây bất ngờ

Tập phát sóng mới nhất của chương trình “Asia’s Got Talent” (Tìm kiếm tài năng Châu Á) mang đến nhiều tiết mục thú vị cho khán giả, trong đó phải kể đến tiết mục của nhóm nhảy đến từ Việt Nam.

Trong tập phát sóng ngày 28/2 trên kênh AXN, chương trình “Asia’s Got Talent” đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Những tiết mục trong tập này được khán giả đánh giá khá tích cực và hấp dẫn.

Điều thú vị là tiết mục “Vũ nông dân” của nhóm nhảy LIFEDANCE đến từ Việt Nam đã thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả quốc tế.

Màn biểu diễn “Vũ nông dân” của LIFEDANCE tại “Asia’s Got Talent”

LIFEDANCE là nhóm nhảy do Quang Đăng (Top 3 So you think you can dance mùa 1) làm trưởng nhóm. Anh cũng là người biên đạo màn biểu diễn này. LIFEDANCE được biết đến là nhóm nhảy hiphop nón lá của Việt Nam và từng xuất hiện trên chương trình “Người bí ẩn”.

“Vũ nông dân” được hiểu là điệu nhảy của người nông dân. Nhóm muốn mang hình ảnh quen thuộc của con người và đất nước Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Trong màn biểu diễn “Vũ nông dân” của LIFEDANCE tại “Asia’s Got Talent”, nhóm đã sử dụng nón lá và áo bà ba làm trang phục biểu diễn của mình.

Asia’s Got Talent: Nhóm nhảy Việt đội nón lá, mặc áo bà ba diễn “Điệu vũ nông dân” gây bất ngờ - Ảnh 2.

Áo bà ba và nón lá là trang phục đặc trưng của LIFEDANCE

Âm nhạc tự biên do producer Javix sản xuất với những âm thanh đậm chất Việt Nam như tiếng gà gáy sáng sớm, điệu hò “í a” và nhạc cụ truyền thống.

Bản nhạc xuất sắc đến nỗi giám khảo khó tính nhất của chương trình – David cũng phải giành tặng lời khen.

“Vũ nông dân” là sự kết hợp của những động tác uyển chuyển và dứt khoát, sự kết hợp giữa Đông và Tây, đương đại và hiện đại. Cách nhóm làm chủ chiếc nón để tạo ra hiệu ứng cho bài nhảy khiến khán giả vô cùng thích thú.

Asia’s Got Talent: Nhóm nhảy Việt đội nón lá, mặc áo bà ba diễn “Điệu vũ nông dân” gây bất ngờ - Ảnh 3.

Màn biểu diễn mãn nhãn của LIFEDANCE khiến khán giả thích thú

Bài nhảy miêu tả cuộc sống trong ngày của người nông dân Việt Nam. Từ khoảnh khắc gà gáy sớm đã phải làm lụng vất vả đến lúc ngồi quạt mát giữa đồng. Các giám khảo khen ngợi nhóm làm việc rất tốt, và họ rất vui vì nhóm đã đưa họ đến Việt Nam thông qua điệu nhảy của mình.

Cuối cùng, LIFEDANCE đã nhận được 3 sự đồng ý của các vị giám khảo và thẳng tiến vào vòng tiếp theo.

 

You might also like