Anh đức bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với “thánh nữ mỳ gõ” Huyền Trang khiến dân tình xôn xao

Chúc mừng Hương Giang chọn nhầm người đã có bồ, Anh Đức vô tình xác nhận mối quan hệ giữa mình và Phi Huyền Trang là không có thật.

Chương trình hẹn hò Người ấy là ai? mùa 1 vừa chính thức khép lại với những dư âm dành cho cho khán giả. Sau khi mang tới cơ hội hẹn hò cho rất nhiều cặp đôi thì ở tập cuối cùng, nữ chính là Hoa hậu Hương Giang thì chương trình lại đưa tới cho người xem một đoạn kết không trọn vẹn và có phần đau lòng.

Hương Giang chọn chàng trai đã có chủ Huy Trần dù đã nghĩ rằng anh đã có chủ và nhất quyết từ chối tình cảm chân thành đến từ phía Khánh Ngô – chàng trai từng đến nhà nấu cơm cho cô ăn và yêu thầm Hoa hậu chuyển giới 1 năm.

Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang đã chia sẻ về Khánh Ngô và đồng thời gửi lời xin lỗi đến anh

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hương Giang

Đặc biết hơn, bên dưới là bình luận của diễn viên Anh Đức dành cho Hương Giang, sau những lời động viên, anh gửi lời “chúc mừng” Hương Giang tiếp tục gia nhập hội ế như mình

Anh Đức bình luận trong dòng chia sẻ Hương Giang

Anh Đức – Phi Huyền Trang đanh dính nghi án hẹn hò việc anh nói mình ế khiến nhiều người thêm khó hiểu.

Việc Anh Đức nói mình vẫn ế trước dòng chia sẻ Hương Giang là khá bất ngờ, vì thời gian gần đây, khán giả cứ nghĩ sau bao lần mai mối của người bạn Trấn Thành, thì Anh Đức đã tìm được người yêu cho mình là Phi Huyền Trang, khi cả 2 đều xuất hiện thân mật cùng nhau, xưng hô “chồng – vợ” thân thiết sau khi đóng phim. Liệu đây chỉ 1 bình luận vui từ Anh Đức, hay thật ra việc “phim giả tình thật” của Anh Đức – Phi Huyền Trang chỉ là PR phim, thì đợi thời gian nữa để rõ nhé!

thí sinh nặng ký đến từ nhiều quốc gia, 9/3/2018 nữ ca sĩ đăng quang ngôi vị hoa hậu và đồng thời cũng “nhận hết” các giải thưởng phụ bao gồm cả Người đẹp tài năng và Người đẹp truyền thông.

Tuy nhiên, “không ai là hoàn hảo” Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang vẫn để lại nhiều scandal không mấy hay ho trong sự nghiệp. Vào năm 2017, Hương Giang tham gia vào một gameshow và có những phát ngôn được cho là xúc phạm nghệ sĩ hài Trung Dân.

Bên cạnh đó, mới đây 30/06/2018 cô còn bị tố là “ngôi sao mới nổi thiếu ý thức, thiếu chuyên nghiệp” khi bỏ bỏ ngang và ra về trong show thời trang của nhà thiết kế Hà Duy. Ngoài ra còn rất nhiều vụ “lùm xùm” khác làm cô mất điểm trong lòng khán giả.

You might also like