An Nguy và Cát Phượng ‘vả vào mặt nhau’, động thái đầu tiên của Kiều Minh Tuấn gây xôn xao

Người tình tin đồn của An Nguy đã có cách bộc lộ cảm xúc khá thú vị ngay sau hành động bất ngờ của An Nguy.

Người tình tin đồn của An Nguy đã có cách bộc lộ cảm xúc khá thú vị ngay sau hành động bất ngờ của An Nguy.

Ngay khi An Nguy đăng đàn tố Cát Phượng dàn dựng scandal tình của giữa cô và Kiều Minh Tuấn, Alex Nguyễn – người tình tin đồn của An Nguy – đã có một hành động không thể thú vị hơn.

Alex Nguyễn đã đăng tải một clip ngắn cắt từ bộ phim cung đấu “Hậu cung Chân Hoàn truyện” thay cho dòng caption thể hiện toàn bộ cảm xúc của mình. Lời nhân vật trong phim này nói là: “Chịu đựng bao nhiêu thiệt thòi, cuối cùng cũng nhìn thấy ngày này, đúng là sung sướng”.

Hành động của An Nguy trong thời điểm này được xem là liều lĩnh. Bởi suốt hai tháng qua, cô bị khán giả tẩy chay, chỉ trích là “con giáp thứ 13″ xen vào cuộc tình 10 năm của cặp đôi Cát – Kiều. Bên cạnh đó, cô cùng với Kiều Minh Tuấn lẫn Cát Phượng bị quy kết là mượn chuyện ái tình để “PR bẩn”.

Tối qua (18/10), An Nguy bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi cho cô để dàn dựng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Cát Phượng nhưng cô khẳng định đó là những tin nhắn giả mạo. Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn thề độc nếu cô có gửi tin nhắn sẽ chết bất đắc kì tử.

An Nguy bất ngờ tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng mọi chuyện

Ở một động thái khác, trên mạng xã hội lại không còn tìm thấy trang facebook cá nhân của Kiều Minh Tuấn. Giữa thời điểm này, công chúng vẫn mong nam diễn viên có chia sẻ chính thức để thấy rõ được cái nhìn đa chiều nhất liên quan đến toàn bộ sự việc. Diễn biến này càng khiến công chúng cảm thấy khó hiểu.

Facebook của Kiều Minh Tuấn lại bất ngờ bốc hơi

You might also like